Đừng bắt em phải quên - Tập 29: Ngọc mất tích vì gia đình tan vỡ, tình yêu bị cấm cản

PV-Thứ năm, ngày 23/07/2020 10:47 GMT+7

VTV.vn - Phát hiện người yêu mất tích, Duy đã chạy đôn chạy đáo khắp nơi để tìm mà vẫn không có tin tức.

Trong tập 29 Đừng bắt em phải quên, mẹ Duy tiếp tục phản đối chuyện tình cảm giữa con trai và Ngọc. Trong cuộc nói chuyện với con, bà Hoa tuyên bố không bao giờ mẹ chấp nhận Ngọc làm dâu. Ngọc đứng từ xa đã nghe rõ những điều bà Hoa nói về mình và gia đình mình.

Đừng bắt em phải quên - Tập 29: Ngọc mất tích vì gia đình tan vỡ, tình yêu bị cấm cản - Ảnh 1.
Đừng bắt em phải quên - Tập 29: Ngọc mất tích vì gia đình tan vỡ, tình yêu bị cấm cản - Ảnh 2.

"Liệu anh có đủ sức chạy theo một tỉ thứ việc cho mẹ con nhà họ không. Hết mẹ lại đến con. Chuyện của mẹ cái Ngọc ngày xưa với gia đình nhà này, mẹ không chấp nữa. Nhưng, yêu một đứa như vậy, gia đình có vấn đề, bố ở một nơi, mẹ ở một nơi thì hay không? Chưa kể, vài ba bữa nữa đem nhau ra tòa ly hôn. Anh thử nghĩ xem, con cái nhà đấy tâm sinh lý có bình thường hay không", bà Hoa bày tỏ.

Tình yêu thì bị cấm cản còn gia đình lại đang đứng trước nguy cơ tan vỡ, Ngọc có những ngày tháng sống không dễ chịu gì. Ngọc vô tình cầm điện thoại của mẹ và nhìn thấy ảnh nóng của bố và tiểu tam. Ngọc đã rất tức giận và tìm gặp bố để trách móc. Gặp bố, Ngọc vừa khóc vừa tức giận nói: "Con đã nghĩ lỗi cũng do mẹ một phần nhưng không phải thế. Sao bố hành hạ mẹ. Vì giận mẹ, tin lời người đàn bà đó đến mức lên gường với bà ta. Con nghĩ, chỉ một thời gian bố mẹ sẽ hàn gắn. Gia đình sẽ như xưa. Nhưng giờ con đã hiểu lý do thực sự mẹ rời khỏi nhà này".

Đừng bắt em phải quên - Tập 29: Ngọc mất tích vì gia đình tan vỡ, tình yêu bị cấm cản - Ảnh 3.

Trong tình cảnh chưa biết làm sao để giải quyết những sóng gió đang tới, Ngọc lại được cô bạn khuyên phải "cứng lên" để cùng Ngân giành lại bố. Có lẽ vì lời khuyên này mà Ngọc một lần nữa biến mất. Duy đã chạy khắp nơi tìm kiếm, gọi điện cho bạn thân của người yêu sau khi không thể liên lạc được với Ngọc.

Duy và Ngọc liệu có tới được bên nhau? Đón xem tập 29 Đừng bắt em phải quên lên sóng vào 21h30 ngày 23/7 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước