Đừng bỏ lỡ chương trình Ký ức màu cờ (20h10, 5/12, VTV1)

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 24/11/2020 15:41 GMT+7

VTV.vn - Tháng 12 này, chương trình Ký ức màu cờ sẽ lên sóng VTV1 hội tụ những câu chuyện, những nhân vật đại diện cho nhiều thế hệ, điểm tô cho màu cờ Việt Nam.

Ký ức màu cờ sẽ mang đến nhiều câu chuyện ý nghĩa cùng kỷ niệm sâu sắc về hình ảnh những người lính cụ Hồ. Lần đầu tiên một mô hình xe tải thời chiến được dựng trên sân khấu của chương trình Ký ức màu cờ. Điều này không chỉ giúp khán giả hình dung một cách sinh động về câu chuyện của những nữ lái xe Trường Sơn, chương trình đã khiến các khách mời xúc động khi được quay về với những kỷ niệm không thể nào quên. 

"Những thước phim mà chúng tôi tìm thấy về tiểu đội xe không kính hay tiểu đội nữ lái xe Trường Sơn khiến tôi rất ngưỡng mộ. Khi được ngồi bên cạnh vô lăng nữ chiến sĩ lái xe để trò chuyện khiến cho tôi có một cảm xúc rất đặc biệt, không thể nào quên", nhà báo Đặng Diễm Quỳnh, Trường ban Thanh thiếu niên, Đài THVN cho biết.

Đừng bỏ lỡ chương trình Ký ức màu cờ (20h10, 5/12, VTV1) - Ảnh 1.
Đừng bỏ lỡ chương trình Ký ức màu cờ (20h10, 5/12, VTV1) - Ảnh 2.

Ngoài ra, tham gia chương trình còn có sự xuất hiện của hai nghệ sĩ NSND Trung Đức và NSND Thu Hiền với ca khúc quen thuộc Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây

Đừng bỏ lỡ chương trình Ký ức màu cờ (20h10, 5/12, VTV1) - Ảnh 3.

Bên cạnh sự xuất hiện của khách mời thuộc trung đội nữ lái xe duy nhất trên đường Trường Sơn, chương trình Ký ức màu cờ còn có sự xuất hiện của những nhân vật là các cựu tù Hỏa Lò, Đại tá tình báo Nguyễn Văn Tàu, nữ thành viên Biệt đội Sài Gòn năm xưa hay với những người đã gắn bó cả cuộc đời mình với công trình thủy điện Hòa Bình....

Đừng bỏ lỡ chương trình Ký ức màu cờ (20h10, 5/12, VTV1) - Ảnh 4.

Thông qua 3 chương: Màu của máu, Màu của khát vọng và Màu của bình minh, khán giả truyền hình sẽ cảm nhận được không khí sâu sắc của chương trình Ký ức màu cờ.

Đừng bỏ lỡ chương trình Ký ức màu cờ sẽ được phát sóng lúc 20h10 thứ Bảy ngày 5/12 trên kênh VTV1. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước