Đừng bỏ lỡ show mới hẹn hò mới cực hấp dẫn "Hãy yêu nhau đi"

PV-Thứ ba, ngày 10/08/2021 07:34 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, chương trình hẹn hò, tìm kiếm tình yêu "Hãy yêu nhau đi" đã tung trailer, hứa hẹn nhiều điều mới và hấp dẫn đang chờ đón người chơi và khán giả.

Hãy yêu nhau đi là gameshow đầu tiên về tình yêu, kết hợp giữa hình thức hò hẹn của những người chơi; kết nối tâm sự của khán giả và những chia sẻ "online" từ các khách mời đặc biệt với thông điệp "Để có tình yêu đẹp và bền lâu, bạn cũng cần phải học". 

Hiện tại, chương trình đang tìm kiếm các nhân vật tham gia. Nếu bạn muốn có cơ hội mới tìm kiếm người tri kỷ; cần không gian lãng mạn để hâm nóng tình yêu với bạn đời thì Hãy yêu nhau đi chính là lựa chọn dành cho bạn. 

Chương trình hướng đến những câu chuyện tình yêu có vui, có khúc mắc trong cuộc sống giữa những cặp đôi đang chuẩn bị hò hẹn, hay giữa những cặp vợ chồng có những khoảng cách trong hôn nhân. 

Qua những thử thách, những nội dung câu hỏi từ chương trình, khán giả sẽ chia sẻ hay rút ra được những kinh nghiệm sống, những cách ứng xử, từ đó tự học hỏi được cách hiểu nhau, cách cùng nhìn về một phía, và cả cách yêu nhau để vượt qua những thử thách trong cuộc sống.

Đừng bỏ lỡ show mới hẹn hò mới cực hấp dẫn Hãy yêu nhau đi - Ảnh 1.
Đừng bỏ lỡ show mới hẹn hò mới cực hấp dẫn Hãy yêu nhau đi - Ảnh 2.

Mời quý vị khán giả có mong muốn tham gia chương trình có thể đăng ký bằng cách điền đơn đăng ký tại đây.

Hãy yêu nhau đi: Show hẹn hò mới toanh trên VTV3 đang chờ bạn Hãy yêu nhau đi: Show hẹn hò mới toanh trên VTV3 đang chờ bạn

VTV.vn - Bạn đang độc thân và muốn tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc. Vậy còn chần chừ gì nữa, hay đăng ký tham gia ngay chương trình mới toanh của VTV3 - Hãy yêu nhau đi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước