Dương Khắc Linh kể xấu Cẩm Ly trên truyền hình

T.H-Thứ sáu, ngày 07/08/2015 14:50 GMT+7

VTV.vn - Thường xuyên có những pha tranh giành thí sinh quyết liệt, Cẩm Ly và Dương Khắc Linh tiếp tục khiến khán giả không nhịn được cười trong tập 4 Giọng hát Việt nhí.

Trong tập 4, khán giả sẽ tiếp tục được thưởng thức 12 tiết mục hấp dẫn đến từ các giọng ca nhí. Để chiêu dụ những tài năng nhí về đội mình, các HLV đã tốn không ít công sức và chiêu trò.

Tuần này, sân khấu Giọng hát Việt nhí xuất hiện một cậu bé hát đờn ca tài tử khiến các HLV phải dùng nhiều chiêu để tranh giành. Nhiều người dự đoán rằng cậu bé sẽ về đội của HLV Cẩm Ly nên HLV Dương Khắc Linh đã nghĩ ra một câu chuyện ngay trên sân khấu để "bêu xấu" nữ HLV này.

"Chú sẽ kể cho con về sự thật của HLV Cẩm Ly" - vị nhạc sĩ nói - "Con vào đội của cô Cẩm Ly thì 5h sáng phải có mặt ở nhà cô Cẩm Ly. Con phải xếp hàng để được đưa cho một con số, ví dụ như số 13 xui xẻo. Hát xong con còn phải hít đất. Chú không muốn con bị khổ. Con vào đội của chú thì muốn dậy, ăn hay ngủ lúc nào cũng được".

Trước tình huống giả tưởng do HLV Dương Khắc Linh nghĩ ra, HLV Cẩm Ly đã thốt lên:"‘Hôm nay, cô và cô chú Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang chính thức biết được ngoài sáng tác nhạc, chú Dương Khắc Linh còn là nhà biên kịch, nhà viết kịch bản và diễn viên luôn".

Song song với đó, nữ HLV này còn hài hước trao bức tượng Oscar cho Dương Khắc Linh với lời nhắn - "Hôm nay, em trân trọng trao cho anh giải thưởng Nhà biên kịch giả tưởng kiêm Diễn viên xuất sắc nhất".

Tập 4 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí với nhiều tình huống hài hước và thú vị đến từ 4 HLV sẽ được phát sóng vào 21h, thứ 7 (8/8) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước