Duy Hưng lộ ảnh kết "Mùa hoa tìm lại", Thanh Hương nhắc "nhà phải có nóc"

PV-Thứ sáu, ngày 23/07/2021 09:08 GMT+7

VTV.vn - Chỉ còn 2 tập nữa, phim Mùa hoa tìm lại sẽ chính thức kết thúc. Khán giả đang tò mò không biết kết phim sẽ như thế nào.

Ở tập 26, mối quan hệ giữa Đồng (Duy Hưng) và Lệ (Thanh Hương) đã có bước ngoặt lớn khi Đồng bất ngờ đặt một nụ hôn lên môi Lệ. Đồng muốn khẳng định tình cảm của mình dành cho Lệ khi Lệ hiểu nhầm Đồng và Thủy định quay lại với nhau. Như vậy, sau nhiều lần tình trong như đã mặt ngoài còn e, Đồng đã dứt khoát thể hiện tình cảm của mình với Lệ và tất nhiên, Lệ cũng hạnh phúc vì được Đồng đáp lại. 

Tập 26 khép lại với nhiều hy vọng của khán giả ở cuối phim rằng Đồng và Lệ sẽ đến bên nhau, bù đắp những tổn thương trong quá khứ với nhau cũng như đem lại hạnh phúc và bình yên cho nhau. 

Trên trang cá nhân của mình, Duy Hưng cũng chia sẻ bức ảnh Đồng - Lệ mỉm cười rạng rỡ và cầm tay hai bé Ngân và bé Bin. Thanh Hương cũng ngay lập tức bình luận hài hước rằng: "Nhà phải có nóc và chỉ được phép có 1 tướng thôi, nhớ đấy!". Khán giả chờ mong bức ảnh này cũng chính là cái kết đẹp cho phim. 

Duy Hưng lộ ảnh kết Mùa hoa tìm lại, Thanh Hương nhắc nhà phải có nóc - Ảnh 1.
Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh tình cảm của Núi và Hoa khiến khán giả sốt ruột thay cho Đồng và Lệ Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh tình cảm của Núi và Hoa khiến khán giả sốt ruột thay cho Đồng và Lệ Mùa hoa tìm lại: Hương Giang bảo Tuyết ở cùng Việt nhưng thực hư đang chịu 'nghiệp' như thế nào? Mùa hoa tìm lại: Hương Giang bảo Tuyết ở cùng Việt nhưng thực hư đang chịu "nghiệp" như thế nào? Mùa hoa tìm lại sắp hết, Thanh Hương muốn biên kịch viết thêm tập Mùa hoa tìm lại sắp hết, Thanh Hương muốn biên kịch viết thêm tập

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước