DV Hồng Ánh: Tôi may mắn khi có chồng ở bên ủng hộ

Ghế không tựa-Chủ nhật, ngày 10/04/2016 16:54 GMT+7

Diễn viên Hồng Ánh trong chương trình "Ghế không tựa" ngày 10/4.

VTV.vn - Chia sẻ trong chương trình Ghế không tựa, diễn viên Hồng Ánh cho biết cô rất hạnh phúc với cuộc hôn nhân hiện tại và có mối quan hệ rất tốt với con riêng của chồng.

Không chỉ là một diễn viên nổi tiếng với nhiều vai diễn ấn tượng, Hồng Ánh còn may mắn khi có một gia đình yên ấm, một người chồng hết mực yêu thương và ủng hộ cô.

"Tôi may mắn khi có anh Thanh Sơn ở bên. Chúng tôi xem nhau như những người bạn và luôn ủng hộ công việc của nhau. Đặc biệt, anh cũng là người yêu mến các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật nên phần nào hiểu được công việc của người diễn viên là như thế nào" - Hồng Ánh chia sẻ - "Tôi thường hỏi con riêng của chồng là sao con không gọi cô là dì. Bé hồn nhiên trả lời vì trông cô rất trẻ và không muốn người khác nghĩ dì ghẻ con chồng".

"Đối với người nghệ sĩ như tôi, thứ 7, chủ nhật vẫn phải đi biểu diễn trên sân khấu. Chính vì thế, tôi ít khi được ăn bữa cơm tối cuối tuần cùng với gia đình. Đó cũng là một thiệt thòi lớn, cho nên những buổi ăn sáng thường là lúc mà tôi dành cho gia đình và đó là giây phút tôi cảm thấy thật sự hạnh phúc" - Hồng Ánh nói thêm.

Bên cạnh đó, nói về những dự định trong tương lai, Hồng Ánh cho biết cô muốn thử sức với vai trò đạo diễn phim điện ảnh và trên sân khấu kịch sẽ đóng những vai diễn đa tính cách, màu sắc hơn.

Để lắng nghe toàn bộ cuộc trò chuyện của diễn viên Hồng Ánh trong chương trình Ghế không tựa, mời quý vị theo dõi đoạn video dưới đây:

Ghế không tựa: Diễn viên Hồng Ánh.

Chương trình Ghế không tựa phát sóng lúc 11h hôm nay (10/4), trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý theo dõi!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước