DV Tuấn Tú: "Tôi bỏ tất cả để trở lại với nghệ thuật"

PV-Thứ hai, ngày 22/07/2019 17:53 GMT+7

VTV.vn - Trong cuộc trò chuyện mới đây với Báo điện tử VTV News, diễn viên Tuấn Tú cho biết, hiện tại niềm đam mê lớn nhất của anh là nghệ thuật.

Sau 5 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, nam diễn viên điển trai, MC quen thuộc của chương trình Chiếc nón kỳ diệu đã quay lại với khán giả qua vai diễn ấn tượng ông Quốc trong phim Về nhà đi con.

Nói về quyết định quay lại với sự nghiệp diễn xuất lần này, Tuấn Tú cho biết: "Bây giờ tôi có thể khẳng định chắc chắn rằng nghệ thuật là niềm đam mê lớn nhất. Đó cũng là lý do tôi chấp nhận gác toàn bộ công việc trước đây của mình để quay lại với nghệ thuật. Bây giờ, tôi chỉ biết chú tâm và dành mọi thời gian sức lực của mình để làm nghệ thuật, theo đuổi đam mê".

DV Tuấn Tú: Tôi bỏ tất cả để trở lại với nghệ thuật - Ảnh 1.

"Trước khi quay lại với showbiz vào tháng 4 năm nay với bộ phim Về nhà đi con thì trước đó tôi cũng có nhận được một số lời mời tham gia phim. Tuy nhiên, sau khi đọc kịch bản, tôi cảm thấy chưa thật sự thuyết phục để nhận lời tham gia", Tuấn Tú chia sẻ.

"Mãi đến khi nhận kịch bản Về nhà đi con, tôi mới thật sự ấn tượng và thích nhân vật Quốc này. Đây là một hình ảnh ông bố rất mới, rất hiện đại trong xã hội và nếu tôi thể hiện thành công vai diễn này thì sẽ tạo một sức sống mới cho bộ phim. Mặc dù trong 40 tập đầu của bộ phim hai nhân vật bố con ông Quốc không xuất hiện nhiều nhưng mỗi lần xuất hiện đều mang đến tiếng cười thú vị cho khán giả. Đến 40 tập sau thì khán giả sẽ thấy hai nhân vật này rơi vào nhiều hoàn cảnh éo le hơn và sẽ bộc lộ rõ nhiều tính cách, sự xử lý thông minh của mỗi nhân vật".

Khán giả đang dõi theo từng ngày về câu chuyện tình giữa nhân vật Quốc (Tuấn Tú) với Huệ (Thu Quỳnh), Dương (Bảo Hân) và Bảo (Quang Anh) trong Về nhà đi con. Vậy ai sẽ được hạnh phúc, ai sẽ phải chịu tổn thương? Mời khán giả cùng dõi theo các tập phim tiếp theo của Về nhà đi con được phát sóng vào 21h thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước