Ê-kíp "Đã đến lúc hẹn hò": Những cuộc hẹn không kịch bản, không dàn dựng sắp đặt...

PV-Thứ sáu, ngày 12/04/2019 16:42 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ về chương trình "Đã đến lúc hẹn hò", ê-kíp sản xuất cho biết họ sẽ thể hiện tính chân thực tối đa trong những buổi hẹn hò của hai nhân vật.

Sáng 12/4, ê-kíp sản xuất chương trình truyền hình thực tế Đã đến lúc hẹn hò đã có buổi họp báo ra mắt khán giả tại Hà Nội. Đây là chương trình hoàn toàn mới do Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Đài THVN thực hiện. Sự kiện có sự góp mặt của nhà báo Đặng Diễm Quỳnh - Trưởng Ban Thanh thiếu niên, nhà báo Lại Bắc Hải Đăng - Phó Trưởng ban Sản xuất các chương trình Giải trí, nhà báo Hoàng Anh Tú...

Chia sẻ tại cuộc họp báo, đại diện đơn vị sản xuất - nhà báo Lại Bắc Hải Đăng cho biết, trong bối cảnh các điểm hẹn về hẹn hò đang rất phổ biến trên truyền hình, chương trình Đã đến lúc hẹn hò được sản xuất theo thể loại truyền hình thực tế với format mới lạ, độc đáo. Mỗi chương trình Đã đến lúc hẹn hò thể hiện sự đề cao tuyệt đối tính chân thực của các buổi hẹn hò. Không kịch bản, không dàn dựng, không can thiệp, sắp đặt..., thậm chí 2 nhân vật trải nghiệm còn không hề nhìn thấy máy quay, hệ thống âm thanh ánh sáng hay các nhân sự thuộc ê-kíp sản xuất trong suốt buổi hẹn hò.

Ê-kíp Đã đến lúc hẹn hò: Những cuộc hẹn không kịch bản, không dàn dựng sắp đặt... - Ảnh 1.

"Ngay cả tôi và toàn bộ ê-kíp sản xuất cũng không biết được chuyện gì sẽ xảy ra, không biết được hai nhân vật sẽ làm gì, nói gì, hành xử như thế nào trong cuộc hẹn" - nhà báo Lại Bắc Hải Đăng (Phó Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Đài Truyền hình Việt Nam) chia sẻ - "Đó là một thử thách lớn ở góc độ sản xuất, bởi chúng tôi phải duy trì sự tập trung cao độ, tính linh hoạt tối đa của tất cả các vị trí nhân sự cũng như thiết bị trong suốt quá trình ghi hình nhiều giờ, để đảm bảo không bỏ lỡ bất kì chi tiết thú vị nào của cuộc hẹn, đồng thời ứng biến được với những tình huống bất ngờ phát sinh do sự ngẫu hứng của nhân vật".

Hai nhân vật sẽ xuất hiện xuyên suốt cả chương trình là hai "bà mối" Vũ Nguyệt Anh và Hoàng Anh Tú. Đây cũng là những cố vấn chuyên môn đồng hành với chương trình. Tuy chỉ là nhân vật phụ, nhưng sự góp mặt của 2 chuyên gia hẹn hò này cũng là điểm nhấn đặc biệt trong format của Đã đến lúc hẹn hò, hứa hẹn góp phần tăng thêm nhiều "gia vị" phong phú cho chương trình.

Ê-kíp Đã đến lúc hẹn hò: Những cuộc hẹn không kịch bản, không dàn dựng sắp đặt... - Ảnh 2.

Cùng nhau "ẩn náu" tại căn phòng bí mật, họ sẽ theo dõi diễn biến cuộc hẹn thông qua màn hình trực tiếp và cùng trao đổi, chia sẻ những quan điểm về những gì đang diễn ra, từ đó mở rộng thêm nhiều điều về chuyện hẹn hò, về tình yêu, về cuộc sống, chia sẻ thêm một vài "bí kíp" thú vị và hữu ích liên quan đến chủ đề này.

Chia sẻ về vai trò trong chương trình nhà báo Hoàng Anh Tú cho hay: "Mỗi cặp đôi đều mang đến cho chương trình một sắc màu riêng biệt và đặc biệt. Họ đã dẫn dắt chúng tôi đi qua rất nhiều cung bậc cảm xúc thú vị. Chẳng thế mà 10 tập rồi nhưng lần nào cũng vẫn cảm giác như... lần đầu tiên. Có những cặp đôi trai tài – gái sắc cùng đam mê start-up, có những cặp đôi cùng đi tìm hạnh phúc lần nữa sau 1 lần đổ vỡ hôn nhân, có những cặp đôi đã không màng khoảng cách tuổi tác hay địa lí để cho nhau 1 cơ hội... Các diễn biến trong những cuộc hẹn của họ nhiều bất ngờ khó lường đến mức làm tôi và Nguyệt Ánh đoán sai gần như toàn bộ kết quả".

"Và điểm hấp dẫn của chương trình này còn nằm ở chỗ có những lúc, chúng tôi và ê-kíp cùng hò hét ầm ĩ vui sướng chính vì nhận ra mình đã... đoán sai", anh nói.

Kết thúc mỗi chương trình, nếu như 2 nhân vật trải nghiệm quyết định tiếp tục gặp gỡ sau buổi hẹn đầu này thì sẽ nhận được những phần quà thú vị cho hành trình hẹn hò.

Chương trình Đã đến lúc hẹn hò sẽ được phát sóng độc quyền trên Nền tảng số VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam vào ngày 14/4/2019.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước