Fan nữ từng đòi tự tử nếu không gặp được HLV Đức Thắng

Thanh Thủy-Thứ bảy, ngày 13/08/2016 14:59 GMT+7

HLV Đức Thắng trong Giai điệu kết nối - My Playlist (Ảnh: Thanh Huyền).

VTV.vn - Chia sẻ trong chương trình Giai điệu kết nối - My Playlist, HLV Đức Thắng cho biết anh từng được nhiều cô gái để ý, thậm chí có cô từng đòi tự tử nếu không gặp được anh.

Nguyễn Đức Thắng, sinh năm 1976, được công chúng biết đến là một cầu thủ chơi đỉnh cao với tốc độ, kỹ thuật và tư duy chơi bóng đơn giản nhưng rất hiệu quả. Hiện tại, anh đang giữ vai trò của một HLV chuyên nghiệp. Ngoài tài năng, Đức Thắng còn được mệnh danh là cầu thủ đào hoa, từng là người đẹp trai nhất đội tuyển bóng đá quốc gia và được nhiều người con gái để ý.

"Có lẽ tôi có nhiều người thích nhưng tôi không được biết. Lúc đó (Thời kỳ anh mới tham gia vào đội tuyển bóng đá quốc gia - PV) chưa có điện thoại như bây giờ, chỉ có máy nhắn tin nhưng tôi không dùng, chỉ có thư là tôi nhận được rất nhiều từ các fan hâm mộ" - Đức Thắng tâm sự - "Trong rất nhiều thư thì tôi chỉ có liên lạc với duy nhất một cô gái ở Bình Dương. Bởi cô ấy viết trong thư rằng nếu ngày này anh không đến gặp em thì em sẽ tự tử. Trong thư có số điện thoại của cô ấy nên tôi đã gọi điện lại. Lúc đó, tôi thật sự rất lo lắng. Tuy nhiên, cho đến bây giờ tôi vẫn chưa bao giờ gặp lại cô gái ấy".

Bên cạnh đó, HLV Đức Thắng cũng cho biết vợ chính là mối tình duy nhất của anh và là người đã luôn sát cánh, cùng anh vượt qua những khó khăn, thử thách của cuộc sống. Anh nói: "Tôi quen bạn gái, sau này là vợ khá sớm, từ lúc 19 hay 20 gì đó. Khi có bạn gái rồi thì tôi cũng ít khi để ý đến những người con gái xinh đẹp khác".

"Tôi phải dùng từ biết ơn để nói về vợ của mình. Cả quá trình từ lúc tôi còn là cầu thủ cho đến lúc tôi là HLV, tất cả công việc nhà, chăm lo con cái đều do một tay vợ đảm nhiệm", Đức Thắng chia sẻ.

Để nghe lại toàn bộ cuộc trò chuyện của HLV Đức Thắng trong chương trình Giai điệu kết nối, mời quý vị và các bạn theo dõi đoạn video dưới đây:

Giai điệu kết nối - 13/8/2016

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước