Gà đẻ trứng vàng: Chơi "gian lận" nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn thua liểng xiểng

PV-Thứ năm, ngày 05/12/2019 14:48 GMT+7

VTV.vn - Trước thành tích "gian lận" của Hồ Quang Hiếu, Hoàng Yến Chibi cũng phải bái nam ca sĩ làm sư phụ.

Chương trình Gà đẻ trứng vàng tuần này có sự tham gia của dàn khách mời cực kì "tăng động", gồm Duy Khánh - Khổng Tú Quỳnh (đội Vui lắm) và Hồ Quang Hiếu - Lê Lộc (đội Vui hơn). Ở phần thi Thử thách kiến thức cá nhân, Duy Khánh và Hồ Quang Hiếu tham gia thử thách trả lời bộ câu hỏi bằng cách bấm chuông giành quyền trả lời. 

Gà đẻ trứng vàng: Chơi gian lận nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn thua liểng xiểng - Ảnh 1.

Duy Khánh - Khổng Tú Quỳnh

Gà đẻ trứng vàng: Chơi gian lận nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn thua liểng xiểng - Ảnh 2.

Hồ Quang Hiếu - Lê Lộc

Ngay câu hỏi đầu tiên, Hồ Quang Hiếu đã đưa ra đáp án đúng khiến đồng đội Lê Lộc và Hoàng Yến Chibi thích thú. Tuy nhiên, tới câu hỏi thứ 2, cả hai đội chơi đều không đưa ra được đáp án chính xác. Ngay lúc này, Hồ Quang Hiếu tự khai: "Câu trả lời trước mình nhìn lén đáp án của MC, nhưng câu này nhìn không được nữa". 

Đến đây, nam ca sĩ cũng kể lại sự tích thi cử "lầy lội" của anh: "Ngày xưa đi học Hiếu quay bài nhanh lắm. Chỉ cần liếc qua nhìn xíu thôi là thấy". Nghe xong lời tự khai của Hồ Quang Hiếu, các khách mời đặt cho anh biệt danh "Thánh gian lận".

Liên tục dùng chiến thuật gian lận và cầu cứu khán giả, Hồ Quang Hiếu khiến MC Thành Trung phải thốt lên: "Hồ Quang Hiếu chơi gameshow Gà đẻ trứng vàng mới lộ rõ nguyên hình". 

Còn Hoàng Yến Chibi cũng bất ngờ nói: "Anh Hiếu quá đỉnh luôn, ngày xưa đi học em thấy mình quay bài là giỏi nhất trong lớp rồi mà còn phải bái anh làm sư phụ".

Gà đẻ trứng vàng: Chơi gian lận nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn thua liểng xiểng - Ảnh 3.

Tuy nhiên, dù đã áp dụng nhiều chiêu nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn thua Duy Khánh. Đội Vui lắm được quyền chọn 2 vị trí gà cho đẻ trứng. Chọn vị trí gà số 8 và 9, hai thành viên của đội Vui lắm lấy về 10,5 triệu đồng với các quả trứng giá trị lần lượt là 10 triệu đồng và 500.000 đồng. Tuy nhiên, với quyết định cho gà vị trí số 9 đẻ lần hai và không có trứng, họ phải trả lại số tiền thưởng đã có.

Chiến thuật của đội Vui hơn không phát huy tác dụng ở 2 vòng chơi còn lại. Đội Vui lắm tiếp tục giành chiến thắng và được chọn hai vị trí gà số 7 và số 5. Gà số 7 đẻ ra quả trứng trị giá 4 triệu đồng và 2 triệu đồng. Đội Vui lắm tiếp tục cho gà đẻ ra giá trị 5 triệu đồng, nâng tổng tiền thưởng lên đến 29 triệu đồng. 

Gà đẻ trứng vàng: Chơi gian lận nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn thua liểng xiểng - Ảnh 4.
Gà đẻ trứng vàng: Chơi gian lận nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn thua liểng xiểng - Ảnh 5.

Về phần đội Vui hơn, không chiến thắng nhưng được chọn 1 vị trí gà đẻ. Sau 4 lần cho gà đẻ trứng với giá trị lần lượt: 7 triệu đồng, 15 triệu đồng, 5 triệu đồng và 5 triệu đồng, tổng giải thưởng mà đội Vui hơn giành được là 27,5 triệu đồng.

Kết quả cuối cùng, bước vào vòng đặc biệt là đội Vui lắm. Duy Khánh và Khổng Tú Quỳnh có cơ hội thử thách với bộ câu hỏi xoay quanh bộ phim Về nhà đi con. Hết vòng cuối, đội Vui lắm được chọn một vị trí cho gà đẻ. Tuy nhiên, không may mắn khi chọn vị trí số 5 là một chú gà không đẻ trứng. Đội Vui lắm vẫn bảo toàn số tiền thưởng 29 triệu đồng đạt được trước đó.

Đón xem tập 5 Gà đẻ trứng vàng sẽ lên sóng 20h30 ngày 11/12 trên VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước