Gà đẻ trứng vàng: Mâu Thủy chơi game thả ga vì không có gì để mất

PV-Thứ bảy, ngày 28/03/2020 14:23 GMT+7

VTV.vn - Đồng hành với Anh Đức, Mâu Thủy giành được giải thưởng lớn lên tới 78 triệu đồng.

Xuất hiện trong tập mới nhất Gà đẻ trứng vàng, đội "Đôi đũa lệch" gồm người mẫu Mâu Thuỷ, diễn viên Anh Đức có cuộc đối đầu gay cấn với đội "Cháo Quảng mì vịt" gồm diễn viên Liên Bỉnh Phát, Cao Thái Hà.

Gà đẻ trứng vàng: Mâu Thủy chơi game thả ga vì không có gì để mất - Ảnh 1.
Gà đẻ trứng vàng: Mâu Thủy chơi game thả ga vì không có gì để mất - Ảnh 2.
Gà đẻ trứng vàng: Mâu Thủy chơi game thả ga vì không có gì để mất - Ảnh 3.

Giành được quyền cho gà đẻ trứng ở vòng ba, đội "Đôi đũa lệch" mang về cho mình 12 triệu đồng đồng sau 2 lượt đẻ trứng của chú gà số 9 mà Mâu Thuỷ đã lựa chọn. Nhận thấy chưa đủ tạo khoảng cách với 22 triệu đồng của đội "Cháo Quảng mì vịt", Anh Đức quyết định đặt niềm tin vào sự lựa chọn may mắn của Mâu Thuỷ. Khi đồng đội đặt trọn niềm tin vào mình, Mâu Thủy lại có suy nghĩ khác, cô không hoàn toàn tin vào sự lựa chọn ấy.

Quả trứng thứ ba xuất hiện, Mâu Thuỷ khá lo lắng vì không biết đó có phải là quả trứng "Mất lượt" hay không. Nhưng cuối cùng Mâu Thuỷ cũng thoả mãn khi mở quả trứng là cơ hội "Nhân đôi" số tiền 12 triệu đồng.

Có được 24 triệu đồng sau 3 quả trứng ở vòng ba, đội "Đôi đũa lệch" phân vân không biết có nên chơi tiếp để tạo khoảng cách xa hơn với đội bạn hay không. Kết quả, đội Mâu Thủy chốt lại vòng 3 với số tiền 44 triệu đồng.

Gà đẻ trứng vàng: Mâu Thủy chơi game thả ga vì không có gì để mất - Ảnh 4.

Bị Mâu Thủy, Anh Đức tạo khoảng cách, với 22 triệu đồng có được ở vòng một, Liên Bỉnh Phát và Cao Thái Hà quyết định đánh liều khi tiếp tục cho chú gà số 10 đẻ trứng tiếp, mặc dù trước đó chú gà này đã đẻ 3 quả trứng. Phía Mâu Thuỷ và Anh Đức cho rằng chú gà này đã hết trứng và khuyên nhủ đội bạn suy nghĩ lại nhưng bất thành.

Nhưng bất ngờ đã xảy ra, chú gà số 10 đẻ tiếp quả trứng thứ 4 và mang về cho Liên Bỉnh Phát và Cao Thái Hà 20 triệu đồng. Dù tỏ ra lo lắng nhưng cả hai quyết định chơi tiếp vì còn kém đội bạn 2 triệu đồng. Ở giây phút thông báo chú gà hết trứng, Liên Bỉnh Phát vô cùng tiếc nuối vì để mất 20 triệu đồng và mất luôn hi vọng vào vòng đặc biệt.

Với 44 triệu đồng có được, đội "Đôi đũa lệch" bước vào vòng đặc biệt. Mâu Thuỷ, Anh Đức quyết định đặt niềm tin vào chú gà số 8 để truy lùng quả trứng 100 triệu đồng.

Gà đẻ trứng vàng: Mâu Thủy chơi game thả ga vì không có gì để mất - Ảnh 5.

Ở lượt đẻ đầu tiên, quả trứng 10 triệu đồng đã xuất hiện, khiến cả hai được thêm chút hi vọng. Quyết định cho chú gà đẻ tiếp, Mâu Thuỷ quay sang thuyết phục Anh Đức: "Anh cũng chưa có vợ con gì, em cũng chưa có chồng con. Nên có gì phải lo đâu".

May mắn tiếp tục mỉm cười với cả hai khi chú gà số 8 tiếp tục đẻ thêm hai quả trứng và mang về thêm 24 triệu đồng. Có được 78 triệu đồng trong tay, Anh Đức, Mâu Thuỷ quyết định dừng lại vì không đủ cam đảm để liều lĩnh. Nhưng đó cũng chính là quyết định đầy nuối tiếc khiến Mâu Thuỷ phải hét lên bởi lẽ quả trứng cuối cùng trị giá 100 triệu đồng nằm trong chú gà số 8 mà Mâu Thủy đã chọn lựa.

Đón xem tập 19 Gà đẻ trứng vàng sẽ phát sóng vào lúc 20h30 ngày 01/04 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước