Gà đẻ trứng vàng - Tập 1: S.T Sơn Thạch ngầm ám chỉ MC Quang Bảo “bóng”

PV-Thứ sáu, ngày 15/11/2019 10:51 GMT+7

VTV.vn - Trong tập đầu tiên của gameshow Gà đẻ trứng vàng, S.T Sơn Thạch và Quang Bảo đã gây thích thú cho khán giả bởi những pha "cà khịa" cực hài hước.

Gà đẻ trứng vàng tập 1 chào đón sự tham gia của hai đội chơi Thấp nhưng đẳng cấp và Cao bao tào lao. Trong đó, đội nam ca sĩ S.T Sơn Thạch và ca sĩ Nguyễn Hải Yến đã gây ấn tượng với sự tự tin, tinh thần đồng đội và những pha "cà khịa" hài hước với đội bạn.

Gà đẻ trứng vàng - Tập 1: S.T Sơn Thạch ngầm ám chỉ MC Quang Bảo “bóng” - Ảnh 1.

Ngay khi đội MLee và Quang Bảo xuất hiện, S.T Sơn Thạch hào hứng chào hỏi, khiến khán giả những tưởng sẽ có màn bắt tay thân thiết giữa hai đội. Tuy nhiên, đáp lại S.T là sự lạnh lùng của Quang Bảo: "Mới gặp trong hậu trường luôn đó", khiến anh phải quê độ.

Nguyên nhân của màn đối đầu bất ngờ này xuất phát từ tình huống xảy ra trong hậu trường. Cụ thể, Quang Bảo cho biết trong lúc chờ ê-kíp sắp xếp trò chơi, anh đã tranh thủ luyện tập với những quả bóng. Điều này đã lọt vào tầm ngắm của S.T Sơn Thạch, không ngừng tò mò về hành động của Quang Bảo. Dù trên sân khấu lúc này chỉ có 4 quả bóng, nhưng S.T vẫn "đá xéo" đàn em: "Trên sân lúc này có 5 trái bóng nha mọi người". S.T vừa nói vừa chỉ tay Quang Bảo, ám chỉ nam MC cũng là… "bóng", khiến Quang Bảo ngỡ ngàng.

Gà đẻ trứng vàng - Tập 1: S.T Sơn Thạch ngầm ám chỉ MC Quang Bảo “bóng” - Ảnh 2.
Gà đẻ trứng vàng - Tập 1: S.T Sơn Thạch ngầm ám chỉ MC Quang Bảo “bóng” - Ảnh 3.
Gà đẻ trứng vàng - Tập 1: S.T Sơn Thạch ngầm ám chỉ MC Quang Bảo “bóng” - Ảnh 4.

Bước vào vòng đầu tiên, MLee và S.T Sơn Thạch thi đấu với nhau trong trò chơi ném bóng vào rổ kết hợp boxing. Kết quả, chiến thắng thuộc về đội Thấp nhưng đẳng cấp. S.T và Nguyễn Hải Yến chọn gà số 9 và 10, mang về 29 triệu đồng.

Tuy nhiên, sau cùng, đội Cao bao tào lao của MLee - Quang Bảo bước vào vòng thi đặc biệt mang tên "Gà đẻ trứng vàng". Quang bảo và MLee cùng trả lời đúng 2 trên 3 câu hỏi chương trình đưa ra nên được chọn 1 chú gà cho đẻ trứng.

Gà đẻ trứng vàng - Tập 1: S.T Sơn Thạch ngầm ám chỉ MC Quang Bảo “bóng” - Ảnh 5.
Gà đẻ trứng vàng - Tập 1: S.T Sơn Thạch ngầm ám chỉ MC Quang Bảo “bóng” - Ảnh 6.
Gà đẻ trứng vàng - Tập 1: S.T Sơn Thạch ngầm ám chỉ MC Quang Bảo “bóng” - Ảnh 7.

Chọn chú gà số 1 và lần lượt có 3 quả trứng mang giá trị: 3 triệu, 30 triệu. Số tiền thưởng lúc này của đội lên đến 75 triệu. Tuy nhiên, hai nghệ sĩ lại tiếp tục cho gà đẻ thêm một lần nữa và không có trứng nên kết quả của vòng đặc biệt này không có hiệu lực.

Như vậy, kết thúc 4 vòng thi đấu căng thẳng, đội Cao bao tào lao xuất sắc mang về số tiền thưởng 42 triệu đồng.

Đón xem tập 2 của chương trình Gà đẻ trứng vàng được phát sóng vào 20h30 ngày 20/11/2019 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước