Ga-ra hạnh phúc - Tập 25: Vân bị lão Phi bắt cóc

Lan Chi-Thứ hai, ngày 03/10/2022 11:30 GMT+7

VTV.vn - Cuối cùng, lão Phi đã lộ bộ mặt thật với Vân khiến cô nàng run sợ.

Giả vờ làm người tốt để tiếp cận Vân (Ngọc Huyền), lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo) nhanh chóng có được lòng tin của Vân. Lão Phi thậm chí còn bịa ra một câu chuyện cảm động khiến Vân không một chút nghi ngờ. Thông qua các tin nhắn trò chuyện với Vân, lão Phi nắm được mọi lịch trình của anh em Khải - Vân.

Trong trích đoạn trên đây, bằng một cách nào đó, lão Phi đã hẹn gặp Vân và dường như Khải (Bảo Anh) đã gặp chuyện. Khi Vân mừng rỡ thông báo anh trai mình đã tỉnh lại, lão Phi lập tức lộ ngay bộ mặt thật.

Ga-ra hạnh phúc - Tập 25: Vân bị lão Phi bắt cóc - Ảnh 1.
Ga-ra hạnh phúc - Tập 25: Vân bị lão Phi bắt cóc - Ảnh 2.

Vân đang định rời đi thì bị lão Phi nắm chặt tay không cho thoát. Lão Phi chụp thuốc mê Vân và hằn học: "Thằng con trai tao đã chết mà chúng mày cứ sống nhăn răng ra". Vân hoảng sợ giãy giụa chống cự nhưng không thành.

Ga-ra hạnh phúc - Tập 25: Vân bị lão Phi bắt cóc - Ảnh 3.
Ga-ra hạnh phúc - Tập 25: Vân bị lão Phi bắt cóc - Ảnh 4.
Ga-ra hạnh phúc - Tập 25: Vân bị lão Phi bắt cóc - Ảnh 5.

Đón xem tập 25 Ga-ra hạnh phúc phát sóng vào 21h40 hôm nay, 3/10, trên kênh VTV3!

Hậu trường 'lầy lội' của Trung trâu cùng anh em trong Ga-ra hạnh phúcHậu trường "lầy lội" của Trung trâu cùng anh em trong Ga-ra hạnh phúc Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca nghĩ bố đáng phải vào tùGa-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca nghĩ bố đáng phải vào tù Ga-ra hạnh phúc: Sự thật không tin nổi về mẹ được tiết lộ, Trung 'trâu' khóc rưng rứcGa-ra hạnh phúc: Sự thật không tin nổi về mẹ được tiết lộ, Trung "trâu" khóc rưng rức


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước