Gala Cảm ơn cuộc đời 2015: Thông điệp về lòng tốt và sự tử tế

T.H-Thứ năm, ngày 05/02/2015 19:18 GMT+7

Gala Cảm ơn cuộc đời 2015 với chủ đề “Lòng tốt và sự tử tế" là chuỗi những cuộc hội ngộ, mà rung cảm trong đó sẽ chạm đến tận trái tim của mỗi con người.

Tiếp nối thành công của năm 2014, chương trình Gala Cảm ơn cuộc đời sẽ trở lại trong dịp Tết Âm lịch 2015 với chủ đề “Lòng tốt và sự tử tế”. Chương trình có sự tham gia của các khách mời: Ông Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị - Chủ tịch Uỷ ban Trung Ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, nhà báo Việt Văn - Báo Lao động và những nhân vật trong các câu chuyện được nhắc đến trong chương trình.

Được xây dựng theo kết cấu gồm 3 phần: Làm người tốt có dễ không?, Những người bình dân tử tế, Những cái chết tử tế, Gala Cảm ơn cuộc đời 2015 là góc nhìn đa chiều về sự tồn tại của hai từ “Tử tế” đang hiện hữu trong xã hội hiện đại.

Cuộc hội ngộ của 12 công nhân sau cái đêm định mệnh ở hầm thủy điện Đạ Dâng
Cuộc hội ngộ của 12 công nhân sau cái đêm định mệnh ở hầm thủy điện Đạ Dâng

Theo đó, chương trình đem tới cho khán giả chuỗi câu chuyện về những mảnh đời thật được dư luận quan tâm thời gian vừa qua. Đó là câu chuyện của người mẹ tự tử cho con đi học, là câu chuyện của thượng úy Hoàng Lại Long - người phi công trực tiếp điều khiển chiếc trực thăng Mi-171 gặp nạn và anh Phạm Thành Long - người lái chiếc xe mang biển số 53N-7893, là cuộc hội ngộ của 12 công nhân ở hầm thủy điện Đạ Dâng...

Phút gặp gỡ gia đình của Trung úy Đinh Văn Dương, người còn sống cuối cùng trong vụ nổ máy bay trực thăng Mi-171

Phút gặp gỡ gia đình của Trung úy Đinh Văn Dương, người còn sống cuối cùng trong vụ nổ máy bay trực thăng Mi-171

Bên cạnh phần chia sẻ từ các khách mời, chương trình còn được kết nối bằng những giai điệu đẹp về cuộc sống qua giọng hát của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Đức Tuấn, Mỹ Linh, Thảo Trang, Rapper Hà Lê... Đặc biệt, nhạc sĩ khiếm thị Thanh Bình - thí sinh trong cuộc thi Vietnam’s Got Talent - sẽ gửi đến khán giả ca khúc Cảm ơn cuộc đời. Đây là bài hát được anh sáng tác riêng cho chương trình.

Chương trình Gala Cảm ơn cuộc đời 2015 do Ban Thanh Thiếu niên - Đài Truyền hình Việt Nam chịu trách nhiệm sản xuất sẽ lên sóng trực tiếp vào lúc 20h10 thứ 7, ngày 07/02/2015 trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước