Gala cười 2019: 4 tiểu phẩm hài tràn ngập tiếng cười dịp Tết Kỷ Hợi

Đinh Hương-Thứ tư, ngày 06/02/2019 15:52 GMT+7

VTV.vn - Gala cười 2019 - chương trình đặc sắc của VTV chào đón năm mới Kỷ Hợi sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 vào 20h00 tối nay (6/2 - mùng 2 Tết).

Chương trình Gala cười 2019 với 4 tiểu phẩm hài do các nghệ sĩ hai miền Nam, Bắc thể hiện, hứa hẹn là món quà vô cùng ý nghĩa, tràn ngập tiếng cười dịp đầu năm mới Kỷ Hợi.

Tiểu phẩm hài Chiếc lá cuối cùng mở đầu đêm Gala, do nhóm diễn viên hài miền Nam: Xuân Nghị, Lê Quốc Nam, Tấn Dũng biểu diễn. Xuân Nghị vào vai một ông già giàu có, tằn tiện có cây lộc vừng phong thủy trồng trước nhà (60 năm tuổi). Ông tin rằng, khi nào chiếc lá cuối cùng trên cây rụng thì mọi tài lộc, may mắn trong kinh doanh của ông sẽ tan biến hết.

Gala cười 2019: 4 tiểu phẩm hài tràn ngập tiếng cười dịp Tết Kỷ Hợi - Ảnh 1.

Khi trên cây chỉ còn 1 chiếc lá, ông sợ hãi cầu cứu đến 2 người bạn già (1 ông lãng tai, 1 ông đãng trí) đến bàn phương án làm sao để chiếc lá không rời khỏi cái cây. Sau nhiều bàn tính dở khóc dở cười, cuối cùng ông quyết định phân phát tài sản cho những gia đình nghèo nhân dịp Tết.

Đặc biệt, trong tiểu phẩm này, Xuân Nghị trổ tài "bắn" giọng Phú Yên từ đầu đến cuối tiết mục.

Gala cười 2019: 4 tiểu phẩm hài tràn ngập tiếng cười dịp Tết Kỷ Hợi - Ảnh 2.
Gala cười 2019: 4 tiểu phẩm hài tràn ngập tiếng cười dịp Tết Kỷ Hợi - Ảnh 3.

Tiểu phẩm Vì yêu do các nghệ sỹ Trung Ruồi, Phương My, Nguyễn Tú, Trương Minh Đạt, biểu diễn. Tiểu phẩm kể về gia đình ông bố nội trợ có cô con gái, ông mong con gái sẽ lấy được người chồng giàu có để cuộc sống được sung sướng.

Gala cười 2019: 4 tiểu phẩm hài tràn ngập tiếng cười dịp Tết Kỷ Hợi - Ảnh 4.

Câu chuyện dở khóc dở cười khi đồng thời có 2 người xuất hiện nhận là người yêu của cô gái. Ông bố ngay lập tức có tình cảm với chàng trai trẻ giàu có. Mặc sự phản đối của bố cô gái vẫn bảo vệ tình yêu với người đàn ông lớn tuổi, một nhà thơ nghèo bởi đó là người cô yêu. Tiểu phẩm mang đến cho người xem thông điệp : Tình yêu không phân biệt tuổi tác, sang hèn.

Gala cười 2019: 4 tiểu phẩm hài tràn ngập tiếng cười dịp Tết Kỷ Hợi - Ảnh 5.

Tiểu phẩm thứ ba của Gala cười 2019 - Phi vụ thế kỷ do nhóm nghệ sỹ Hoàng Sơn đảm nhiệm. Câu chuyện kể về ông già sống một mình trong căn biệt thự lớn, vợ mất và con trai định cư ở nước ngoài. Nhiều năm ông ăn Tết một mình nên luôn mong có một cái Tết đầm ấm, quây quần.

Gala cười 2019: 4 tiểu phẩm hài tràn ngập tiếng cười dịp Tết Kỷ Hợi - Ảnh 6.
Gala cười 2019: 4 tiểu phẩm hài tràn ngập tiếng cười dịp Tết Kỷ Hợi - Ảnh 7.

Biết nhà ông rất giàu có, neo người nên 2 nhóm trộm đã lên kế hoạch trộm. Sau khi 2 nhóm trộm chạm mặt nhau trong căn nhà, ông già đã bắt được. Ông giả vờ đãng trí, nhận 4 người là họ hàng, con cái mới ở nước ngoài về.

Phút cuối, ông già ngả bài, biết trước họ là trộm và gọi công an. 2 toán trộm xin ông tha thứ, vì hoàn cảnh nên mới phải làm việc xấu. Ông chấp nhận lời xin lỗi, khuyên họ hoàn lương. Ông lủi thủi chuẩn bị ăn Tết một mình cùng người vợ đã khuất trên ban thờ thì đứa con trai cùng vợ và con bấm chuông, về ăn Tết với bố.

Gala cười 2019: 4 tiểu phẩm hài tràn ngập tiếng cười dịp Tết Kỷ Hợi - Ảnh 8.

Tiểu phẩm được mong chờ nhất chương trình và cũng đem lại nhiều tiếng cười cùng nhiều suy ngẫm cho khán giả là tiểu phẩm Bố thuê do nhóm nghệ sỹ hài miền Bắc thể hiện, gồm Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng.

Đó là câu chuyện về một cậu học sinh cấp 3 sống trong gia đình giàu có. Tuy nhiên, bố mẹ quá bận rộn, không có thời gian quan tâm, chăm sóc, tâm sự. Bố mẹ chỉ biết đưa tiền mà không quan tâm thằng con trai đang gặp vấn đề gì. Từ nhiều năm, cậu con trai luôn thuê ông xe ôm vờ làm bố mình mỗi lần họp phụ huynh.

Gala cười 2019: 4 tiểu phẩm hài tràn ngập tiếng cười dịp Tết Kỷ Hợi - Ảnh 9.
Gala cười 2019: 4 tiểu phẩm hài tràn ngập tiếng cười dịp Tết Kỷ Hợi - Ảnh 10.

Cuộc gặp bất đắc dĩ, 4 mặt một lời giữa bố thuê, bố thật, con trai và cô giáo ở trong chính ngôi nhà giàu có này. Lúc này, ông bố thật mới ngộ ra những sai lầm của mình và hứa sẽ quan tâm đến con nhiều hơn.

Gala cười 2019: 4 tiểu phẩm hài tràn ngập tiếng cười dịp Tết Kỷ Hợi - Ảnh 11.

Đan xen các tiểu phẩm hài là một số ca khúc đậm âm hưởng mùa Xuân trẻ trung của các ca sỹ trẻ và nhóm nhạc nổi tiếng khác... Chương trình là món quà tinh thần không thể thiếu trong mỗi gia đình nhân dịp Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019.

Mời quý vị đón xem chương trình Gala cười 2019 phát sóng vào 20h00 tối nay (6/2) - mùng 2 Tết trên kênh VTV3!

Cười thả ga với bản FULL Gala cười 2019 Cười thả ga với bản FULL Gala cười 2019

VTV.vn - Nếu bạn bỏ lỡ chương trình Gala cười 2019 trên sóng VTV thì có thể xem bản FULL với thời lượng hơn 2 tiếng tại VTV Giải trí.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước