Gala cười 2021: Xuân Nghị bắn rap "cà khịa", Lâm Vỹ Dạ đáp trả bằng hò Huế

Hương Chi-Chủ nhật, ngày 14/02/2021 08:47 GMT+7

VTV.vn - Tiểu phẩm "Tình yêu nhạc Rap" khiến khán giả cười nghiêng ngả qua những tình huống tung hứng của Xuân Nghị và Lâm Vỹ Dạ.

Là một trong 6 tiểu phẩm tại Gala cười 2021, Tình yêu nhạc Rap không chỉ mang lại tiếng cười sảng khoái mà còn nói lên thông điệp về ý nghĩa và tình yêu nhạc Rap của nhiều người. Đây là lần đầu tiên Xuân Nghị và Lâm Vỹ Dạ diễn chung trên sân khấu Gala cười, đặc biệt lại vào vai vợ chồng.

Ngay khi xuất hiện, hình ảnh trái ngược nhau của hai vợ chồng đã khiến khán giả phải bật cười. Trong khi ông chồng (Xuân Nghị) mặc trang phục theo phong cách Hiphop thì bà vợ (Lâm Vỹ Dạ) lại diện áo dài tím và nói giọng Huế. Vẻ ngoài đó cũng nói lên tính cách trái ngược nhau của cặp vợ chồng này: ông chồng mê Rap, còn vợ lại mê thơ ca Huế.

Gala cười 2021: Xuân Nghị bắn rap cà khịa, Lâm Vỹ Dạ đáp trả bằng hò Huế - Ảnh 1.

Ông bố đã lì xì cho hai con trai (ICD và Yuno Bigboi) để được tham gia vào nhóm Underground và được hai con hướng dẫn hát Rap. Những đoạn Rap đầu tiên Xuân Nghị chính là nói xấu, cà khịa "vợ" Lâm Vỹ Dạ, dù ông chồng này rất sợ vợ.

Hình ảnh và những lời Rap của ông bố đã khiến mẹ của hai con trai có cái nhìn sai lệch về Rap. Cho đến khi nghe hai con trai rap về ca ngợi quê hương đất nước, lan tỏa tinh thần tích cực, bà mẹ này đã có cái nhìn đúng đắn hơn và đề nghị hai con ráp thơ của mẹ và Rap vào nhau.

Dù là lần đầu tiên diễn chung nhưng hai nghệ sĩ hài được yêu thích với kinh nghiệm sân khấu dày dặn đã khiến khán giả bị cuốn theo mạch câu chuyện Tình yêu nhạc Rap. Những miếng hài, sự tung hứng tự nhiên cùng với Rap và giọng Huế đã mang đến tiểu phẩm thực sự ấn tượng và mới lạ trong Gala cười 2021.

Gala cười 2021: Xuân Nghị bắn rap cà khịa, Lâm Vỹ Dạ đáp trả bằng hò Huế - Ảnh 2.
Gala cười 2021: Xuân Nghị bắn rap cà khịa, Lâm Vỹ Dạ đáp trả bằng hò Huế - Ảnh 3.
Gala cười 2021: Xuân Nghị bắn rap cà khịa, Lâm Vỹ Dạ đáp trả bằng hò Huế - Ảnh 4.
Gala cười 2021: Xuân Nghị bắn rap cà khịa, Lâm Vỹ Dạ đáp trả bằng hò Huế - Ảnh 5.
Gala cười 2021: Xuân Nghị bắn rap cà khịa, Lâm Vỹ Dạ đáp trả bằng hò Huế - Ảnh 6.
Gala cười 2021: Xuân Nghị bắn rap cà khịa, Lâm Vỹ Dạ đáp trả bằng hò Huế - Ảnh 7.
Gala cười 2021: Xuân Nghị bắn rap cà khịa, Lâm Vỹ Dạ đáp trả bằng hò Huế - Ảnh 8.

Xuân Nghị hóa 'ông bố trẻ trâu' của rapper ICD, Yuno tại Gala cười 2021 Xuân Nghị hóa "ông bố trẻ trâu" của rapper ICD, Yuno tại Gala cười 2021 Gala cười 2021: Xuân Nghị tiết lộ 'lần đầu tiên' với Lâm Vỹ Dạ Gala cười 2021: Xuân Nghị tiết lộ "lần đầu tiên" với Lâm Vỹ Dạ Vân Dung 'phát điên' vì Quang Thắng tại Gala cười 2021 Vân Dung "phát điên" vì Quang Thắng tại Gala cười 2021

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước