Gala cười 2021: Xuân Nghị tiết lộ "lần đầu tiên" với Lâm Vỹ Dạ

Hương Chi-Thứ bảy, ngày 06/02/2021 12:38 GMT+7

VTV.vn - Tham gia Gala cười 2021, Xuân Nghị tiết lộ nhiều điều thú vị về Lâm Vỹ Dạ và các bạn diễn trong tiểu phẩm "Rap chế".

Rap chế hứa hẹn sẽ là món ăn mới lạ trong chương trình Gala cười 2021 Tết Tân Sửu. Thông qua những tình huống hài hước với sự tung hứng của Xuân Nghị, Lâm Vỹ Dạ và hai rapper ICD, Yuno, tiểu phẩm nói lên nỗi niềm của những người mê rap.

Xuân Nghị cho biết một kịch bản về Rap đã được anh ấp ủ từ lâu. Vì thế, khi đạo diễn của chương trình nói muốn làm một cái gì đó mới mẻ, Xuân Nghị đã đề xuất ý tưởng và được đồng ý luôn. "Sau đó, chúng tôi tập hợp lại (4 diễn viên trong tiểu phẩm - pv) và chia mỗi người một phần việc riêng, mọi người hỗ trợ nhau mới tạo ra được sản phẩm này" - nam diễn viên Nhà trọ Balanha chia sẻ.

Gala cười 2021: Xuân Nghị tiết lộ lần đầu tiên với Lâm Vỹ Dạ - Ảnh 1.

"Đây là lần đầu tiên tôi và Lâm Vỹ Dạ diễn chung với nhau ở Gala cười. Chúng tôi đã có sự kết hợp ở các dự án khác, qua những lần kết hợp đó, tôi thấy hai đứa khá hợp rơ với nhau, vậy nên khi có cơ hội hợp tác, tôi phải bắt lấy ngay" - Xuân Nghị chia sẻ về bạn diễn nữ của mình.

Gala cười 2021: Xuân Nghị tiết lộ lần đầu tiên với Lâm Vỹ Dạ - Ảnh 2.

Đây là lần đầu tiên Xuân Nghị và Lâm Vỹ Dạ diễn chung ở Gala cười. Với Lâm Vỹ Dạ, đây là sự kết hợp thú vị, khi có cả hai rapper trẻ.

Việc tập luyện của cả nhóm khá gấp rút vì thời gian của 4 người đều rất bận do công việc cuối năm nhiều. Vì thế, họ phải gặp nhau vào... ban đêm để cùng làm nhạc, viết lời, tập luyện tiểu phẩm.

Dù không phải là diễn viên hài nhưng hai rapper ICD và Yuno có nét duyên riêng của mình khi tung hứng. Xuân Nghị và Lâm Vỹ Dạ đã bám vào cái duyên đó để "khai thác" các bạn diễn. Ngoài ra, ICD và Yuno là hai rapper trẻ, tài năng và có lượng khản giả đông đảo nên đảm nhiệm phần nhạc của tiểu phẩm. Đặc biệt, cách viết và nhạc của ICD rất hợp với ý tưởng của Xuân Nghị.

Gala cười 2021: Xuân Nghị tiết lộ lần đầu tiên với Lâm Vỹ Dạ - Ảnh 3.

Bật mí về những ngày tập luyện, Xuân Nghị cho biết địa điểm tập chủ yếu bên nhà Lâm Vỹ Dạ nên Dạ thường nấu đồ cho cả nhóm ăn. "Dạ nấu ăn ngon nên đồ ăn thường hết rất nhanh. Mọi người ăn uống khá nhiệt tình, nhất là Yuno. Cuối buổi tập sau khi ăn uống no say, Lâm Vỹ Dạ mới nói lời cảm ơn: "Cảm ơn mấy đứa, may mà có mấy buổi tập kịch, chị có dịp dọn bớt đồ ăn quá hạn trong nhà, bếp thoáng mát quá!"

Xuân Nghị và các bạn diễn của mình mong muốn tiểu phẩm Rap chế sẽ mang lại tiếng cười, cảm xúc tích cực tới khán giả sau một năm đầy biến động.

Quý vị đón xem chương trình Gala cười 2021 phát sóng vào 20h00 ngày 13/2 - mùng 2 Tết Tân Sửu trên kênh VTV3.

Xuân Nghị hóa 'ông bố trẻ trâu' của rapper ICD, Yuno tại Gala cười 2021 Xuân Nghị hóa "ông bố trẻ trâu" của rapper ICD, Yuno tại Gala cười 2021

VTV.vn - Sự kết hợp của Xuân Nghị, Lâm Vỹ Dạ và hai rapper ICD, Yuno sẽ mang đến tiểu phẩm ấn tượng, đặc sắc tại Gala cười 2021.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước