Gala Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV 2018: Sắc màu các dân tộc hội tụ

PV/Ảnh: Chí Hiển-Thứ sáu, ngày 01/06/2018 18:06 GMT+7

VTV.vn -8 quốc gia Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV 2018 đã mang đến gala nghệ thuật “Trái đất xanh” những màn trình diễn đặc sắc, thể hiện những nét văn hóa đặc trưng của dân tộc.

Là hoạt động nằm trong khuôn khổ Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV 2018, đêm gala nghệ thuật "Trái đất xanh" là nơi để các bạn thiếu nhi đến từ 8 quốc gia tham gia. 

Liên hoan năm nay giới thiệu về những nét văn hóa truyền thống của dân tộc mình, thông qua những phần trình diễn mang đậm hơi thở và bản sắc mỗi quốc gia. Qua đó, khán giả cũng có cơ hội khám phá thêm được những nét văn hóa đặc trưng của các quốc gia trong khu vực. 

Chương trình có sự tham gia của 8 đoàn thiếu nhi gồm Liên bang Nga, Indonesia, Phillippines, Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và đoàn chủ nhà Việt Nam. Với đoàn Việt Nam, bên cạnh những em nhỏ đến từ đoàn nghệ thuật Vinschool, chương trình còn có sự tham gia nữ ca sĩ Đông Nhi và giọng ca nhí Phương Khanh. 

Đặc biệt, gala đã được mở đầu bằng lễ rước carnaval nhiều màu sắc trong một không gian mở mà ở đó phần trình diễn của các đoàn được phối hợp với hệ thống âm thanh, ánh sáng để làm bật lên màu sắc đặc trưng của từng nước mà vẫn có tính hội nhập về văn hóa. 

 Dưới đây là diễn biến chương trình gala nghệ thuật "Trái đất xanh":

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước