Gameshow mới Vòng Xoay Lốc Xoáy: Hàng loạt nghệ sĩ Việt bị “xây xẩm mặt mày”

Hương Chi-Thứ bảy, ngày 02/07/2022 10:43 GMT+7

VTV.vn - Điểm nhấn đặc biệt của Vòng Xoay Lốc Xoáy chính là một vòng xoay lớn đặt giữa sân khấu cùng một màn hình LED sàn cảm ứng hiện đại.

Lần đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình, Vòng Xoay Lốc Xoáy là gameshow hỏi đáp nhanh kết hợp các trò chơi vận động đầy hấp dẫn và hài hước. Điểm nhấn đặc biệt của Vòng Xoay Lốc Xoáy chính là một vòng xoay lớn đặt giữa sân khấu cùng một màn hình LED sàn cảm ứng hiện đại. Vòng Xoay Lốc Xoáy được đầu tư hoành tráng cả về sân khấu lẫn âm thanh, ánh sáng hiện đại tạo nên sự sống động, hấp dẫn cho chương trình.

Gameshow mới Vòng Xoay Lốc Xoáy: Hàng loạt nghệ sĩ Việt bị “xây xẩm mặt mày” - Ảnh 1.

Theo đó, lần lượt hai nghệ sĩ sẽ ngồi vào hai chiếc ghế được cố định trên vòng xoay. Khi vòng bắt đầu xoay tròn với tốc độ tới hạn thì MC sẽ bắt đầu đọc câu hỏi. Các đáp án sẽ hiển thị trên màn hình LED sàn. Nhiệm vụ của các nghệ sĩ là khi vòng xoay dừng hẳn sẽ phải chạy thật nhanh đến ô có đáp án đúng trên màn hình.

Vòng Xoay Lốc Xoáy đòi hỏi nghệ sĩ phải tận dụng tối đa tất cả các giác quan cũng như tinh thần tập trung của mình. Bởi họ sẽ vừa bị xoay vòng tròn vừa phải nghe câu hỏi để suy nghĩ trả lời cũng như phải chạy thật nhanh để chọn được đáp án đúng khi chúng di chuyển liên tục trên sàn sân khấu.

Gameshow mới Vòng Xoay Lốc Xoáy: Hàng loạt nghệ sĩ Việt bị “xây xẩm mặt mày” - Ảnh 2.

Những màn tranh tài gay cấn cùng những biểu cảm hồi hộp, lo lắng, bất ngờ, độc lạ khiến không chỉ nghệ sĩ mà cả khán giả đều phấn khích và cười nghiêng ngả khi chứng khiến họ đối đầu lẫn nhau. Đây chính là điểm tạo nên sự kịch tính và hài hước cho Vòng Xoay Lốc Xoáy. Bên cạnh đó, khán giả còn được tiếp cận những kiến thức âm nhạc lý thú mà chương trình mang đến, hứa hẹn thu hút khán giả truyền hình.

Gameshow mới Vòng Xoay Lốc Xoáy: Hàng loạt nghệ sĩ Việt bị “xây xẩm mặt mày” - Ảnh 3.
Gameshow mới Vòng Xoay Lốc Xoáy: Hàng loạt nghệ sĩ Việt bị “xây xẩm mặt mày” - Ảnh 4.
Gameshow mới Vòng Xoay Lốc Xoáy: Hàng loạt nghệ sĩ Việt bị “xây xẩm mặt mày” - Ảnh 5.

Các đội chơi tham gia Vòng Xoay Lốc Xoáy sẽ là những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng được khán giả yêu mến như Bình Tinh, Lâm Thắng, Khắc Minh, Hữu Đằng, Trương Diễm, Phan Như Thùy, Gia Huy Su Su, Nguyễn Duyên Quỳnh, Đoàn Tuấn, Trịnh Tú Trung, Minh Dũng, Hữu Đằng,… Chương trình được dẫn dắt bởi nam MC tài năng và hài hước Minh Xù.

Chia sẻ cảm xúc khi là người "cầm trịch" của chương trình Vòng Xoay Lốc Xoáy, MC Minh xù cho biết anh rất vui và hào hứng khi có cơ hội được đồng hành cùng chương trình. Vốn là người năng động, thích sự náo nhiệt cũng như có niềm đam mê âm nhạc bất tận nên MC Minh Xù đánh giá đây là nơi quá phù hợp để anh thỏa sức "bung lụa".

"Như khán giả đã biết, đây là lần đầu tiên một gameshow truyền hình xuất hiện một vòng xoay khổng lồ. Dù chiếc ghế trên vòng xoay ấy rất êm ái nhưng đừng xem thường khả năng của nó bởi nó có thể tạo ra một "lốc xoáy" để thử thách khách mời và khiến cho họ chao đảo, rối loạn tiền đình hoặc thậm chí xây xẩm mặt mày", MC Minh Xù đưa ra hàng loạt cảnh báo cho nghệ sĩ tham dự.

Gameshow mới Vòng Xoay Lốc Xoáy: Hàng loạt nghệ sĩ Việt bị “xây xẩm mặt mày” - Ảnh 6.

Đón xem chương trình Vòng Xoay Lốc Xoáy được phát sóng lúc 19h15 thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ 02/7/2022 trên VTV9!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước