Gameshow vận động gây "sốt" Sasuke tuyển sinh tại Hà Nội

VTV News-Thứ hai, ngày 02/03/2015 18:33 GMT+7

Thiết kế sân khấu chính của Không giới hạn - Sasuke Việt Nam

(VTV.vn) - Trong hai ngày 7 - 8/3, gameshow vận động gây "sốt" Sasuke sẽ đến Việt Nam với vòng tuyển chọn thí sinh tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.

Là trò chơi truyền hình được Nhật Bản sản xuất và bán bản quyền cho nhiều quốc gia trên thế giới, Sasuke đòi hỏi người chơi phải có thể lực tốt và tinh thần kiên cường. Với sân khấu được dàn dựng ngoài trời và trong nhà theo mô hình chắp nối các chướng ngại vật, người chơi buộc phải vượt qua các thử thách mạo hiểm của chương trình để có thể giành chiến thắng.

Trò chơi vận động này khi được Mỹ mua bản quyền và sản xuất có tên là Chiến binh Ninja (American Ninja Warrior) và được rất nhiều khán giả truyền hình yêu thích. Quá trình tuyển chọn thí sinh cho chương trình này cũng diễn ra trên khắp nước Mỹ, thu hút hàng nghìn thí sinh tham dự và hiện đã phát sóng mùa giải thứ 4 trên truyền hình Mỹ.

Người chơi của Chiến binh Ninja - Sasuke phiên bản Mỹ

Trong tháng 3 này, VTV sẽ mang Sasuke đến với khán giả Việt Nam dựa theo format gốc của chương trình đã được mua bản quyền từ Đài Truyền hình TBS (Nhật Bản). Chương trình sẽ có tên gọi Không giới hạn và dự kiến lên sóng VTV3 từ tháng 9/2015.

Trước khi chương trình phát sóng, Ban tổ chức sẽ mở cuộc tuyển sinh lớn ở 3 miền Bắc, Trung, Nam lần lượt tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Đối tượng được quyền tham dự vòng tuyển sinh là công dân Việt Nam và nước ngoài có độ tuổi từ 18 trở lên, không có tiền án, tiền sự.

Nếu bạn yêu thích gameshow vận động này, hãy tham dự vòng tuyển sinh đầu tiên của chương trình được tổ chức vào hai ngày 7 & 8/3 tại sân trước của sân vận động Mỹ Đình (hướng đi từ đường Lê Đức Thọ đến Đại lộ Thăng Long), Hà Nội. Thời gian tuyển sinh sẽ diễn ra trong buổi sáng (từ 9h - 11h) và buổi chiều (từ 14h30 - 17h30).

Hai vòng thi tuyển tiếp theo sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng (ngày 14 - 15/3) và TP. Hồ Chí Minh (19 - 20/3). Sau vòng tuyển sinh, 140 thí sinh đủ điều kiện sẽ được quyền đi tiếp vào vòng Chung kết với 4 chặng thi được tổ chức tại TP Thủ Dầu 1, tỉnh Bình Dương (từ 26/4 - 6/5/2015).

Tham dự Không giới hạn - Sasuke Việt Nam, thí sinh duy nhất chiến thắng chặng cuối cùng của vòng Chung kết sẽ được nhận giải thưởng tiền mặt trị giá 800.000.000 đồng - giá trị giải thưởng cao nhất từ trước đến nay với một gameshow truyền hình được VTV sản xuất.

Khi tới tham dự vòng tuyển sinh, bạn cần mang theo các giấy tờ sau: bản sao có công chứng CMND/hộchiếu, giấy chứng nhận sức khỏe được bệnh viện Trung ương hoặc tổ chức y tế có uy tín cấp, giấy xác nhận đang sinh sống tại địa phương/xác nhận cơ quan đang công tác và 02 ảnh toàn thân.

Thông tin chi tiết về chương trình các bạn có thể truy cập website: www.sasukevietnam.vtv.vn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước