Gặp gỡ bà mẹ bỉm sữa nổi tiếng nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

PV-Thứ ba, ngày 06/11/2018 10:45 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình "Thay đổi cuộc sống", bà mẹ bỉm sữa Đào Minh Châu đã có nhiều chia sẻ về hành trình phẫu thuật thẩm mỹ và gây dựng thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình.

Lựa chọn cho mình công việc kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm nhưng sở hữu một ngoại hình không có gì nổi bật, cô gái Đào Minh Châu đã không thuận lợi trong sự nghiệp của mình. Sau nhiều trăn trở, cô đã dũng cảm quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để tự tin hơn trong cuộc sống và công việc của Minh Châu cũng như bước sang một trang mới.

Hiện nay cô đang quản lý một công ty tạo điều kiện việc làm cho hàng trăm công nhân với thu nhập hàng năm lên tới chục tỷ đồng. Cô cho biết có được thành công như ngày hôm nay là do cú lột xác ngoạn mục này.

Gặp gỡ bà mẹ bỉm sữa nổi tiếng nhờ phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1.

"Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ hai ngày thì tôi đi làm. Sau đó 7 ngày thì tôi tiến hành quay lại bệnh viện cắt chỉ ở mắt, mũi và cằm. Tôi chỉ phẫu thuật duy nhất 1 lần và mọi thứ đối với tôi diễn ra rất rất dễ dàng", Minh Châu chia sẻ.

"Điều may mắn nữa là sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, 4 năm tôi sinh luôn 2 em bé. Ngoài ra công việc kinh doanh của mình cũng liên tiếp gặp được nhiều thuận lợi. Khi có khuôn mặt đẹp, mình cảm thấy rất tự tin".

Minh Châu cho biết hiện nay ngoài việc kinh doanh mỹ phẩm, cô cũng đã xây dựng được 3 nhà máy chế biến thực phẩm chức năng và hiện tại cô còn là diễn giả đào tạo kinh doanh mỹ phẩm đầu tiên tại Việt Nam. Cô luôn tự tin đứng trước những sân khấu lớn để truyền cảm hứng cho những cô gái trẻ muốn được theo đuổi ngành mỹ phẩm cũng như thay đổi bản thân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước