Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Bật cười với những tạo dáng khó đỡ của Mạnh Trường, Việt Anh, Quốc Đam khi catwalk

Linh Anh-Chủ nhật, ngày 07/02/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Làm người mẫu trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021, dàn diễn viên nam quen thuộc với khán giả sẽ mang đến những tiếng cười vô cùng sảng khoái.

Đây là một trong những thử thách thú vị mà chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021 dành cho các nam diễn viên điển trai. Khoác lên mình những thiết kế vô cùng đặc biệt, các gương mặt quen thuộc như Đình Tú, Việt Anh, Mạnh Trường, Hồng Đăng, Quốc Đam, Hà Việt Dũng... hứa hẹn sẽ khiến khán giả cười nghiêng ngả bởi những tạo dáng cũng vô cùng khó đỡ.

Hãy chờ đợi màn trình diễn thú vị này trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021, được phát sóng vào mùng 4 vào mùng 4 Tết âm lịch trên kênh VTV3. 

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Bật cười với những tạo dáng khó đỡ của Mạnh Trường, Việt Anh, Quốc Đam khi catwalk - Ảnh 1.
Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Bật cười với những tạo dáng khó đỡ của Mạnh Trường, Việt Anh, Quốc Đam khi catwalk - Ảnh 2.
Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Bật cười với những tạo dáng khó đỡ của Mạnh Trường, Việt Anh, Quốc Đam khi catwalk - Ảnh 3.
Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Bật cười với những tạo dáng khó đỡ của Mạnh Trường, Việt Anh, Quốc Đam khi catwalk - Ảnh 4.
Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Bật cười với những tạo dáng khó đỡ của Mạnh Trường, Việt Anh, Quốc Đam khi catwalk - Ảnh 5.
Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Bật cười với những tạo dáng khó đỡ của Mạnh Trường, Việt Anh, Quốc Đam khi catwalk - Ảnh 6.
Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Bật cười với những tạo dáng khó đỡ của Mạnh Trường, Việt Anh, Quốc Đam khi catwalk - Ảnh 7.
Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Bật cười với những tạo dáng khó đỡ của Mạnh Trường, Việt Anh, Quốc Đam khi catwalk - Ảnh 8.
Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Bật cười với những tạo dáng khó đỡ của Mạnh Trường, Việt Anh, Quốc Đam khi catwalk - Ảnh 9.
Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Bật cười với những tạo dáng khó đỡ của Mạnh Trường, Việt Anh, Quốc Đam khi catwalk - Ảnh 10.
Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Bật cười với những tạo dáng khó đỡ của Mạnh Trường, Việt Anh, Quốc Đam khi catwalk - Ảnh 11.


Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Hồng Đăng, Mạnh Trường hay Việt Anh không ngại 'bóc mẽ' nhau Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Hồng Đăng, Mạnh Trường hay Việt Anh không ngại "bóc mẽ" nhau Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Ngắm Hồng Diễm ở mọi góc, góc nào cũng xinh Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Ngắm Hồng Diễm ở mọi góc, góc nào cũng xinh Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Dàn soái ca Hồng Đăng, Đình Tú bất đắc dĩ trở thành siêu mẫu Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Dàn soái ca Hồng Đăng, Đình Tú bất đắc dĩ trở thành siêu mẫu

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước