Gặp gỡ nhân vật bị ghét nhất Hương vị tình thân

VTV Kết nối-Thứ hai, ngày 14/06/2021 13:37 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ về vai diễn bà Bích trong phim Hương vị tình thân, nghệ sĩ Tú Oanh cho biết bị choáng khi đọc những bình luận của khán giả.

Với tính cách có phần thực dụng và cay nghiệt, nhân vật bà Bích trong phim Hương vị tình thân đang là vai diễn thu hút sự chú ý của khán giả. Chia sẻ với VTV Kết nối, nghệ sĩ Tú Oanh cho biết đây là một vai diễn khó, nếu diễn không ra chất sẽ rất dễ gây phản cảm. Vì vậy nữ diễn viên đã đầu tư rất kỹ cho vai diễn này.

Nói về việc vắng bóng trên màn ảnh nhỏ một thời gian dài, nghệ sĩ Tú Oanh cho biết: "Thời gian vừa qua, tôi dành nhiều thời gian cho sân khấu hơn, cho gia đình hơn nên cái duyên đến với phim truyền hình chưa có. Và bộ phim này là cái duyên để tôi trở lại với khán giả".

"Vai bà Bích rất đa dạng về cách biểu lộ cảm xúc. Và nếu là diễn viên thì rất thích tìm được một vai diễn thú vị như thế để mình có thể thử tất cả các cung bậc cảm xúc cũng như các cách biểu hiện".

Gặp gỡ nhân vật bị ghét nhất Hương vị tình thân - Ảnh 1.
Gặp gỡ nhân vật bị ghét nhất Hương vị tình thân - Ảnh 2.

Đặc biệt, vì hóa thân vào nhân vật quá thành công nên nghệ sĩ Tú Oanh ít nhiều bị ảnh hưởng do khán giả... ghét lây từ nhân vật sang mình.

"Đọc những lời nhận xét một cách bộc trực của khán giả, thú thực tôi rất choáng. Trong suốt 20 tập đầu, tôi không dám xem, mới đây tôi mới dám xem. Bà Bích là một người nông cạn, luôn khó chịu khi người khác hơn mình. Khán giả xem phim chỉ thấy bà ấy tức tối, ghen ghét Phương Nam nhưng thực ra tính cách bà ấy là như vậy, bà ấy ghen tức thay đứa con ruột của mình. Bà Bích không hẳn là người xấu mà chỉ là người nông cạn thôi", nghệ sĩ Tú Oanh dãi bày.

Bên cạnh sự nhỏ nhen, ích kỷ của mình thì cũng có lúc bà Bích khiến khán giả thích thú, hả dạ khi lên kế hoạch vạch mặt sự trơ trẽn, chuyên ăn cắp đồ của chủ đi bán của giúp việc cũ nhà bà Dần.

Đón xem những tình tiết hấp dẫn của Hương vị tình thân được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1.

NSND Như Quỳnh từng có ý định từ chối tham gia phim Hương vị tình thân NSND Như Quỳnh từng có ý định từ chối tham gia phim Hương vị tình thân

VTV.vn - Chia sẻ với VTV, NSND Như Quỳnh từng có ý định từ chối vai bà Dần - mẹ chồng điên loạn trong phim Hương vị tình thân dài 120 tập trên VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước