Gặp gỡ thủ môn Đặng Văn Lâm trong Bản tin đặc biệt VTV4

PV-Thứ sáu, ngày 28/12/2018 15:23 GMT+7

VTV.vn- Đừng bỏ lỡ cuộc trò chuyện đầy hấp dẫn của thủ môn Đặng Văn Lâm và những khách mời đặc biệt trong chương trình Bản tin đặc biệt được phát sóng lúc 21h ngày 31/12 trên VTV4.

Bản tin đặc biệt trên kênh VTV4 vào ngày cuối cùng của năm 2018 sẽ đưa khán giả nhìn lại những điểm nổi bật trong năm nay và hoạt động của người Việt tại nước ngoài. Ngoài ra chương trình còn phản ánh không khí đón chào năm mới ở Hà Nội và cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài.

Năm 2018 chứng kiến một làn sóng trí thức trẻ người Việt trở về đóng góp xây dựng quê hương, Bản tin đặc biệt sẽ phản ánh sự trở về của kiều bào trẻ trong các chuyến đi Trường Sa, trong diễn đàn Trí thức trẻ, Hội nghị Startup Việt, các du học sinh trở về làm việc, cống hiến tại Việt Nam và trở thành các start up tiêu biểu… Đặc biệt nhất là câu chuyện về sự trở về của thủ môn Đặng Văn Lâm - người đã cùng đồng đội của mình giành chức vô địch AFF Suzuki Cup 2018.

Ngoài ra, chương trình cũng sẽ có sự tham gia của các Đại sứ tại Việt Nam trải nghiệm không khí ngày cuối năm ở Việt Nam và chia sẻ cảm nhận về một Việt Nam ngày càng đổi mới và đi lên.

Bản tin đặc biệt sẽ được phát trực tiếp vào lúc 21h ngày 31/12 trên kênh VTV4 và trên trang fanpage của VTV4. Khán giả có thể tương tác với chương trình và khách mời, đặc biệt có thể gửi những hình ảnh mới nhất của không khí đón năm mới ở khắp nơi trên thế giới đến fanpage của VTV4.

Cùng xem một số ảnh hậu trường buổi ghi hình thủ môn Đặng Văn Lâm trong chương trình Bản tin đặc biệt.

Gặp gỡ thủ môn Đặng Văn Lâm trong Bản tin đặc biệt VTV4 - Ảnh 1.
Gặp gỡ thủ môn Đặng Văn Lâm trong Bản tin đặc biệt VTV4 - Ảnh 2.
Gặp gỡ thủ môn Đặng Văn Lâm trong Bản tin đặc biệt VTV4 - Ảnh 3.
Gặp gỡ thủ môn Đặng Văn Lâm trong Bản tin đặc biệt VTV4 - Ảnh 4.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước