Ghét thì yêu thôi - Tập 18: Du khóc vì bị vu khống, được Kim trao nụ hôn say đắm

Đinh Hương-Thứ sáu, ngày 03/11/2017 09:11 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 18 Ghét thì yêu thôi, lần đầu tiên Du rơi nước mắt vì quá uất ức khi bị vu khống, cũng là lần đầu tiên Du và Kim trao nhau nụ hôn say đắm khi... không say.

Tình tiết bất ngờ trong tập 18 phim Ghét thì yêu thôi là quyết định đóng cửa trung tâm thể dục thẩm mỹ của ông Quyết sau nhiều rắc rối liên tiếp xảy ra. Trong cuộc họp triệu tập nhân viên để ông Quyết - Giám đốc trung tâm thông báo chính thức, chị Cú đã đổ lỗi cho Du (Đình Tú) là gián điệp của trung tâm Bốn Mùa và nhận được sự hùa theo của Ly.

Ghét thì yêu thôi - Tập 18: Du khóc vì bị vu khống, được Kim trao nụ hôn say đắm - Ảnh 1.

Với tính tình thẳng thắn, Kim (Phanh Lee) phẫn nộ thay cho Du, cô không ngại tranh cãi và đáp trả lời vu oan của chị Cú. Phản ứng của Kim khiến Du rất bất ngờ và cảm nhận được tình cảm của Kim dành cho mình. Còn về phía mình, Du không thanh minh nửa lời, đúng với tính cách ngông nghênh và cũng rất thẳng thắn của anh.

Tuy nhiên không thanh minh nhưng Du vô cùng tức giận vì bị vu khống, anh bỏ lên tầng thượng một mình. Lần đầu tiên chàng trai hay cười, hay trêu đùa người khác đã rơi lệ. Đúng lúc Du cần một người bên cạnh nhất, Kim đã chạy đến bên anh.

Ghét thì yêu thôi - Tập 18: Du khóc vì bị vu khống, được Kim trao nụ hôn say đắm - Ảnh 2.

Ghét thì yêu thôi - Tập 18: Du khóc vì bị vu khống, được Kim trao nụ hôn say đắm - Ảnh 3.

Du không nói một lời nào mà cả hai như đã hiểu lòng nhau, trao nhau ánh nhìn cùng nụ hôn ngọt ngào và say đắm.

Ghét thì yêu thôi - Tập 18: Du khóc vì bị vu khống, được Kim trao nụ hôn say đắm - Ảnh 4.

Ghét thì yêu thôi - Tập 18: Du khóc vì bị vu khống, được Kim trao nụ hôn say đắm - Ảnh 5.

Ghét thì yêu thôi - Tập 18: Du khóc vì bị vu khống, được Kim trao nụ hôn say đắm - Ảnh 6.

Ghét thì yêu thôi - Tập 18: Du khóc vì bị vu khống, được Kim trao nụ hôn say đắm - Ảnh 7.

Sau suốt thời gian dài là "cái gai trong mắt nhau", là "mặt trăng mặt trời", Du và Kim đã đến với nhau một cách tự nhiên đúng như tên gọi của bộ phim Ghét thì yêu thôi.

Tuy nhiên, sau khi trung tâm đóng cửa, Du và Kim sẽ còn làm việc cùng nhau nữa không? Cả hai sẽ phải vượt qua sự ngăn cấm quyết liệt của bà Diễm (Vân Dung) như thế nào?

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo của Ghét thì yêu thôi dự kiến phát sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3!


Ghét thì yêu thôi - Tập 18: Trung tâm thể dục nơi Du và Kim làm việc bất ngờ đóng cửa Ghét thì yêu thôi - Tập 18: Trung tâm thể dục nơi Du và Kim làm việc bất ngờ đóng cửa Ghét thì yêu thôi - Tập 17: Du đã tìm được bố đẻ! Ghét thì yêu thôi - Tập 17: Du đã tìm được bố đẻ! Ghét thì yêu thôi - Tập 17: Du bất ngờ đi học lại vì bị bà Diễm chê bai trình độ Ghét thì yêu thôi - Tập 17: Du bất ngờ đi học lại vì bị bà Diễm chê bai trình độ

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước