Gia đình Hồng Đăng an yên ở biệt thự ngoại ô

PV-Thứ hai, ngày 25/01/2021 15:09 GMT+7

VTV.vn - Tranh thủ ngày cuối tuần, Hồng Đăng và gia đình nhỏ của mình có giây phút thư giãn và nghỉ ngơi ở căn biệt thự ở ngoại ô.

Trước đây, Hồng Đăng từng chia sẻ một vài hình ảnh của mình khi làm vườn tại căn biệt thự của gia đình ở ngoại thành. Sau khoảng thời gian bận rộn với công việc, Hồng Đăng cùng với vợ và hai con gái tranh thủ về căn biệt thự này để nghỉ ngơi, thư giãn. 

Gia đình Hồng Đăng an yên ở biệt thự ngoại ô - Ảnh 1.
Gia đình Hồng Đăng an yên ở biệt thự ngoại ô - Ảnh 2.
Gia đình Hồng Đăng an yên ở biệt thự ngoại ô - Ảnh 3.

Mới đây, Hồng Đăng tiếp tục tiết lộ khoảnh khắc chơi đùa cùng với vợ và con gái. Với lợi thế có khoảng sân vườn rộng, gia đình nhỏ của Hồng Đăng còn có thể cắm trại ngay tại nhà. 

Gia đình Hồng Đăng an yên ở biệt thự ngoại ô - Ảnh 4.
Gia đình Hồng Đăng an yên ở biệt thự ngoại ô - Ảnh 5.

Nam diễn viên viết: "Thời tiết quá đẹp để cắm trại tại nhà". Hồng Đăng còn cho biết dịp Tết này, cả nhà anh sẽ có chuyến đi xuyên Việt.

Ở thời điểm hiện tại, Hồng Đăng vẫn đang trong quá trình quay phim Hướng dương ngược nắng. Đây cũng là bộ phim đánh dấu lần thứ 6 kết đôi với Hồng Diễm.

Đoạn Tiktok của Hồng Đăng khiến fan mãn nhãn vì được ngắm trai đẹp ở mọi góc nhìn Đoạn Tiktok của Hồng Đăng khiến fan mãn nhãn vì được ngắm trai đẹp ở mọi góc nhìn Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Vừa nói với mẹ sẽ sớm lấy Kiên (Hồng Đăng), ngay phút sau Châu (Hồng Diễm) đã bị 'đá' Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Vừa nói với mẹ sẽ sớm lấy Kiên (Hồng Đăng), ngay phút sau Châu (Hồng Diễm) đã bị "đá" Hướng dương ngược nắng - Tập 13: Châu (Hồng Diễm) tức điên khi bị Kiên (Hồng Đăng) tỏ thái độ lạnh nhạt Hướng dương ngược nắng - Tập 13: Châu (Hồng Diễm) tức điên khi bị Kiên (Hồng Đăng) tỏ thái độ lạnh nhạt

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Hồng Đăng

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước