Giai điệu chung đôi: Cặp đôi chinh phục Ban cố vấn trong vòng 1 nốt nhạc

PV (Giai điệu chung đôi)-Thứ ba, ngày 27/02/2018 10:33 GMT+7

VTV.vn - Đây là cặp đôi đầu tiên từ đầu chương trình "Giai điệu chung đôi" đến giờ có thể chinh phục ban cố vấn chỉ trong vòng 1 "nốt nhạc".

Tập 5 "Giai điệu chung đôi" quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình như Thu Thủy, Hải Yến, Thái Sơn... Đặc biệt, sự xuất hiện của cặp đôi Duy Ngọc và Thu Thủy đã khiến Ban cố vấn vô cùng phấn khích.

Duy Ngọc là thành viên nhóm The Wings, còn Thu Thủy là thành viên Lip B - nhóm nhạc nữ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Thu Thủy và Duy Ngọc, hiện đang hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp.

Với giọng hát xuất sắc và phong cách trình diễn lôi cuốn, đây là cặp đôi đầu tiên từ đầu chương trình đến giờ có thể chinh phục ban cố vấn chỉ trong "1 nốt nhạc". Nhạc sĩ Dương Khắc Linh nhận xét: "Hai em đã có màn trình diễn quá tuyệt vời và rất ấn tượng". Trịnh Thăng Bình cũng không thể kìm lòng: "Bình không còn gì để nói với Duy Ngọc bởi âm nhạc của bạn ấy như… giết chết Bình, giọng quá hay, cao và xử lý bài hát quá tốt".

Trước những lời tán dương của Ban cố vấn về bộ đôi "trai tài gái sắc", Duy Ngọc - Thu Thủy cũng chia sẻ những ấn tượng tốt đẹp về nhau trong lần đầu gặp gỡ. Duy Ngọc cho biết: "Ngay từ lần đầu nhìn Thủy đã thấy rung động". Còn với Thu Thủy, cô nàng cũng "rung rinh" về người bạn mới khi chia sẻ: "Anh ấy giống đến 80% so với những gì trong suy nghĩ của em".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước