Giai điệu kết nối - My Playlist tháng 8: Vượt qua đại dịch

VTV Kết nối-Thứ hai, ngày 02/08/2021 09:43 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Giai điệu kết nối - My Playlist tháng 8 chủ đề Vượt qua đại dịch sẽ được phát sóng lúc 14h10 Chủ nhật tuần 1 và tuần 2 tháng 8 trên kênh VTV1.

Giai điệu kết nối - My Playlist tháng 8 dành 2 số đặc biệt giới thiệu về chủ đề Vượt qua đại dịch. Với sự tham gia các các ca sĩ được yêu mến như NSND Quốc Hưng, NSƯT Thanh Lam, Tùng Dương...

Chương trình mang đến những giai điệu hay, những bài hát ý nghĩa góp phần tiếp thêm sức mạnh cho lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Giai điệu kết nối - My Playlist tháng 8: Vượt qua đại dịch - Ảnh 1.
Giai điệu kết nối - My Playlist tháng 8: Vượt qua đại dịch - Ảnh 2.
Giai điệu kết nối - My Playlist tháng 8: Vượt qua đại dịch - Ảnh 3.

Với mong muốn mang đến những ca từ, giai điệu tích cực để cổ vũ tinh thần người dân trong cả nước trong giai đoạn đặc biệt hiện nay, ê-kíp sản xuất Ban Văn nghệ, Đài THVN cùng các nghệ sĩ thực hiện chương trình ý nghĩa chủ đề Vượt qua đại dịch.

Âm nhạc trong chương trình mang những màu sắc riêng, bên cạnh những ca khúc trầm lắng, chứa đựng tâm tư của các tác giả là các bài hát thể hiện lòng biết ơn đến những người đang căng mình chống dịch.

Giai điệu kết nối - My Playlist tháng 8: Vượt qua đại dịch - Ảnh 4.

Đan xem với các giai điệu âm nhạc là nội dung giao lưu với khách mời. Qua phần trò chuyện trên sân khấu, khán giả hiểu thêm về nguồn cảm hứng sáng tác các ca khúc ý nghĩa hay những chia sẻ về sự thích ứng trong tình hình mới của các nghệ sĩ...

Chương trình Giai điệu kết nối - My Playlist tháng 8 sẽ được phát sóng lúc 14h10 Chủ nhật tuần 1 và tuần 2 tháng 8 trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước