"Giải thưởng tại LHTHTQ tạo động lực lớn để tiếp tục sản xuất những tác phẩm hay"

Linh Anh-Thứ ba, ngày 12/12/2017 06:00 GMT+7

Ông Lê Hoài Châu - Giám đốc Đài PT-TH Thanh Hóa, Trưởng Ban tổ chức LHTHTQ 37

VTV.vn - Đây là lời chia sẻ của ông Lê Hoài Châu - Giám đốc Đài PT-TH Thanh Hóa, Trưởng Ban tổ chức LHTHTQ 37 chia sẻ trong buổi họp báo tại Thanh Hóa.

Trong buổi họp báo LHTHTQ 37 tại thành phố Thanh Hóa vào sáng 11/12, BTC đã nhận được nhiều câu hỏi và sự quan tâm của các phóng viên đến từ cơ quan thông tấn, báo chí địa phương.

Trả lời câu hỏi về việc với vị trí là đơn vị chủ nhà, Đài PT-TH Thanh Hóa kỳ vọng thế nào về giải thưởng năm nay, ông Lê Hoài Châu - Giám đốc Đài PT-TH Thanh Hóa chia sẻ: "Khi gửi tác phẩm dự thi LHTHTQ, điều đầu tiên chúng tôi mong muốn tất nhiên là đạt được giải cao nhất.

Năm ngoái tại LHTHTQ lần thứ 36, đài PT-TH Thanh Hóa có gửi dự thi 6 tác phẩm và tất cả đều đạt giải. Trong đó có một 1 Vàng, 4 giải Bạc và 1 bằng khen. Chúng tôi cảm thấy vô cùng tự hào và xúc động khi thấy hình ảnh quê hương và con người Thanh Hóa được giới thiệu tại LHTHTQ. Bên cạnh đó, nhận được giải tại mỗi kỳ LHTHTQ là một niềm vinh dự lớn, tạo động lực lớn cho chúng tôi tiếp tục sản xuất thêm những tác phẩm hay để gửi đến khán giả".

Năm nay, ông Lê Hoài Châu cho biết đài PT-TH Thanh Hóa có gửi dự thi 5 tác phẩm và đều có kỳ vọng cao sẽ đạt giải. Với vị trí là đơn vị chủ nhà, đài PT-TH cũng đã có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng để LHTHTQ lần thứ 37 thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với các vị đại biểu khi đến với quê hương và con người Thanh Hóa.

“Cặp MC bài trùng” Thuỳ Linh - Danh Tùng tái ngộ tại LHTHTQ 37 “Cặp MC bài trùng” Thuỳ Linh - Danh Tùng tái ngộ tại LHTHTQ 37 Các giám khảo chấm công tâm để chọn ra những tác phẩm tốt nhất tại LHTHTQ 37 Các giám khảo chấm công tâm để chọn ra những tác phẩm tốt nhất tại LHTHTQ 37 Công tác chuẩn bị để hỗ trợ cho các giám khảo LHTHTQ 37 đã hoàn tất Công tác chuẩn bị để hỗ trợ cho các giám khảo LHTHTQ 37 đã hoàn tất

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước