Giám khảo Huy Tuấn bất ngờ khi lần đầu tiên thấy Thanh Hương chơi trống, hát rock cực chất

PV-Chủ nhật, ngày 16/06/2019 15:42 GMT+7

VTV.vn - Với phần trình diễn Still loving you – I hate myself for loving you, diễn viên Thanh Hương đã nhận được số điểm tuyệt đối từ Ban giám khảo.

Đêm thi thứ 8 Trời sinh một cặp mùa 3 liên tiếp khiến khán giả đi hết bất ngờ ngày đến ngạc nhiên khác khi không chỉ Thanh Hương bùng nổ với tiết mục chơi trống mà Soho Hoàng Sơn còn khiến Thu Phương và khán giả liên tục rơi nước mắt vì phần thi về mẹ. Trong đêm thi này, 4 thí sinh cũng đồng loạt phải dừng cuộc chơi.

Hứa hẹn bùng nổ và có một đêm thi quyết liệt, 5 thí sinh còn lại của top 10 đến với vòng Mashup – Liên khúc gồm: Thanh Hương, Soho Hoàng Sơn, Hồng Phúc, Tâm Anh và Châu Nhật Nguyên.

Still loving you – I hate myself for loving you là tiết mục mở màn của HLV Đinh Hương và Thanh Hương. Cặp đôi hóa thân thành nữ thần lửa và nữ thần ánh sáng.

Cả hai mang đến phong cách đậm chất rock, những quãng lên cao trơn tru cùng với độ gằn giọng chuyên nghiệp. Điểm nhấn của tiết mục chính là phần đánh trống của Thanh Hương.

Nữ diễn viên khiến khám khảo Huy Tuấn vô cùng bất ngờ và liên tục hò hét. Riêng Thu Phương còn tố nam giám khảo mất kiểm soát vì Thanh Hương.

Giám khảo Huy Tuấn bất ngờ khi lần đầu tiên thấy Thanh Hương chơi trống, hát rock cực chất - Ảnh 2.

Nữ HLV Đinh Hương cho biết, cô đọc được bên trong Thanh Hương là một cá tính "điên loạn" nên phải chọn tác phẩm điên xứng tầm. Tiếp lời đàn chị, nữ diễn viên cũng thừa nhận mình là người điên và sẽ làm những điều nổi loạn bất chấp.

Về phía giám khảo, trước khi Huy Tuấn nhận xét, Thu Phương bất ngờ tố Huy Tuấn mất kiểm soát vì thấy Thanh Hương hát rock, đánh trống. Đặc biệt, anh còn nói lái sang giọng Hải Phòng khi cho rằng: "Đây là một tiết mục ‘bùng lổ’".

"Hai bạn hát không biết ai là HLV, ai là thí sinh, đấy chính là Trời sinh một cặp" – Huy Tuấn nhận xét.

Bên cạnh đó, tiết lộ với giám khảo Hoàng Bách và khán giả, Huy Tuấn cho biết Thanh Hương chỉ tập trống trong nửa ngày.

Riêng giám khảo Thu Phương cho biết "đau hết cả tay" vì phải cổ vũ cho cặp đôi. "Hương ơi! Chị mê em quá! Chị lạy em luôn. Em dễ thương quá. Sao em lại đáng yêu đến thế. Chị chính thức thần tượng em rồi đấy" – Thu Phương cho biết.

Không đợi MC Quốc Bảo nhắc, Thu Phương cho liền 10 điểm. Riêng Huy Tuấn, anh cộng thêm điểm đánh trống và tiếp tục Thanh Hương có điểm 10 thứ 2. Hoàng Bách tiếp nối hai giám khảo còn lại, và nâng điểm số của nữ diễn lên 30 điểm.

Kết quả cuối cùng, phần thi của Thanh Hương giành điểm tuyệt đối cao nhất, 4 thí sinh còn lại Soho Hoàng Sơn, Hồng Phúc, Tâm Anh và Châu Nhật Nguyên đã phải dừng cuộc chơi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước