Giám khảo The X-Factor bắt tay hợp tác với bạn trai cũ của Rita Ora

TL (theo The Sun)-Thứ năm, ngày 10/11/2016 17:06 GMT+7

James Arthur - bạn trai cũ của Rita Ora - và Nicole Scherzinger (Ảnh: Splash)

VTV.vn - Giám khảo The X-Factor Anh Nicole Scherzinger đã quyết định hợp tác với bạn trai cũ của Rita Ora - host America's Next Top Model trong kế hoạch âm nhạc mới.

Mới đây, James Arthur - bạn trai cũ của Rita Ora - tiết lộ đã bắt tay hợp tác cùng Nicole Scherzinger để ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Điều này được James Arthur nhắc đến trong một cuộc phỏng vấn độc quyền. Anh cho biết, cả hai sẽ tạo ra phiên bản mới của ca khúc Let Me Love The Lonely.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Chúng tôi đã lên lịch hẹn gặp để cùng thực hiện kế hoạch này. Tuy nhiên, Nicole gặp một số vấn đề nên chúng tôi chưa thể hoàn thiện kế hoạch sớm".

Đây cũng là điều mà Nicole Scherzinger đã hứa hẹn với các fan trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Nữ giám khảo The X-Factor đã khẳng định: "Tôi đã không ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nào trong một khoảng thời gian dài. Điều đó không có nghĩa là tôi dừng bước trong âm nhạc. Tôi chỉ đang dành thời gian để ấp ủ cho kế hoạch tiếp theo, đảm bảo điều tôi làm là đúng đắn".

Giám khảo The X-Factor: 'Tôi chưa dừng bước trong âm nhạc' Giám khảo The X-Factor: "Tôi chưa dừng bước trong âm nhạc"

VTV.vn - Nicole Scherzinger - nữ giám khảo The X-Factor Anh 2016 - xuất hiện trong bộ ảnh mới với những thiết kế mùa đông ấm áp.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước