Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent:

Giám khảo Thúy Hạnh: Loại thí sinh nào cũng thấy tiếc

CA-Thứ sáu, ngày 03/04/2015 08:00 GMT+7

VTV.vn - Trước Đêm Gala Chung kết Tìm kiếm tài năng - Vietnam's Got Talent, giám khảo Thuý Hạnh đã chia sẻ ấn tượng của cô đối với các tiết mục trong 2 đêm Chung kết vừa qua.

Nữ giám khảo duy nhất của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent chia sẻ về 14 tiết mục trong hai đêm Chung kết vừa qua: "Năm nay, 14 tiết mục vào Vòng Chung kết của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent đều rất hay, bây giờ phải loại ai tôi cũng thấy tiếc, thực sự là như thế.

Đối với tôi, ở đêm Chung kết 1, bé Đức Vĩnh là một thí sinh rất nổi bật và bạn Mai Quốc Anh lại là một màu sắc vô cùng đặc biệt. Còn trong đêm Chung kết 2 cũng có những tiết mục sáng giá, như Nhóm Chuồn Chuồn Giấy là một cái tên rất xứng đáng có mặt trong Gala Chung kết, Nhóm 6 múi cũng có màn biểu diễn rất cuốn hút. Ngoài ra hai bé song sinh Gia Bảo – Gia Linh cũng chứng tỏ được khả năng của mình. Tôi hơi tiếc cho nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương và bé Thục Anh khi phần thi của họ không bằng các đêm trước, tiết mục mang tính giải trí nhưng chưa có sự bứt phá”.

Bốn giám khảo của Vietnams Got Talent
Bốn giám khảo của Vietnam's Got Talent

Sau 8 tháng ngồi trên ghế nóng của cuộc thi tìm kiếm tài năng, nữ giám khảo xinh đẹp cảm thấy tiếc vì thời gian trôi nhanh: "Bốn giám khảo chúng tôi gặp nhau và nói rằng mới đây thôi mà 8 tháng đã trôi qua rồi. Có quá nhiều cảm xúc, quá nhiều niềm vui đến với tôi. Tôi được chứng kiến rất nhiều tài năng và nhờ cuộc thi này tôi được biết thêm rất nhiều tài năng mới lạ, nhiều thí sinh bình thường nhưng lại có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật. Ngoài ra, năm nay tôi thấy còn có rất nhiều thí sinh nhí tài năng không đợi tuổi".

Khi được hỏi về khó khăn khi ngồi trên ghế nóng, giám khảo Thúy Hạnh chia sẻ: “Tôi đã đồng hành cùng Vietnam’s Got Talent ba mùa nhưng mùa nào tôi cũng vẫn luôn cảm thấy khó khăn lựa chọn vì cuộc tranh tài khốc liệt này. Từ hàng nghìn thí sinh, chúng tôi chỉ được chọn ra 49 tiết mục tài năng nhất.

Trong mỗi đêm Bán kết, từ 7 tiết mục, chúng tôi phải loại đến 5, đó thực sự là những giây phút căng thẳng và khó khăn của cả 4 giám khảo. Sắp tới, chúng tôi lại phải tiếp tục lấy 2 loại 5. Phải chia tay với 10 thí sinh, đó chính là những phút giây khó khăn nhất của những người ngồi trên ghế nóng”.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước