Giảm ký thần sầu, thí sinh "Bước nhảy ngàn cân" gầy ngang ngửa Trấn Thành

PV-Thứ hai, ngày 30/10/2017 09:34 GMT+7

Quang Duy trong phần thi thứ 2 đêm thi thứ 9.

VTV.vn - Quang Duy hiện là thí sinh thay đổi rõ rệt nhất về ngoại hình trong Bước nhảy ngàn cân 2017. Với 69,9kg sau đêm thi thứ 9, anh được ví gầy ngang ngửa Trấn Thành.

Trong tập 9 Bước nhảy ngàn cân diễn ra tối qua (29/10), top 5 đã có những bài nhảy ngày càng chuyên nghiệp, kết quả giảm cân ấn tượng cùng với số điểm sít sao. Trong đêm thi này, thí sinh nặng cân nhất - Huỳnh Hiếu đã phải dừng chân tại top 5 khi thua Thanh Huyền chỉ 0,1 điểm. Cuộc đua tìm ra ngôi vị quán quân đã gần đến chặng cuối khi top 4 chính thức lộ diện gồm: Nhất Thống, Thục Ân, Quang Duy và Thanh Huyền.

Đáng chú ý trong đêm thi thứ 9 là thí sinh Quang Duy - chàng trai luôn dẫn đầu về kỹ thuật múa cũng như nỗ lực giảm cân. Bắt cặp với bé Gia Hào - con nuôi của Việt Hương, đội của Quang Duy đã dựng lại hình tượng cậu bé gỗ nói dối Pinocchio.

Giảm ký thần sầu, thí sinh Bước nhảy ngàn cân gầy ngang ngửa Trấn Thành - Ảnh 1.

Cả hai "chàng trai" gây choáng khi thực hiện liên tục hàng loạt tổ hợp popping, hip hop khó nhuần nhuyễn như hình và bóng và giành được điểm 10 từ giám khảo John Huy Trần.

Giảm ký thần sầu, thí sinh Bước nhảy ngàn cân gầy ngang ngửa Trấn Thành - Ảnh 2.

Trong phần thi thứ 2, các giám khảo đã phải thốt lên khi Quang Duy và biên đạo Ngọc Anh quá "xứng đào xứng kép" không chỉ ở khả năng vũ đạo mà còn về hình thể.

Quang Duy cũng là thí sinh duy nhất không bị lu mờ giữa các bạn nhảy vì luôn dẫn đầu về kỹ thuật múa cũng như nỗ lực giảm cân. Giảm được 2kg và giành từ giám khảo 9 điểm, "nhà khảo cổ" Quang Duy - "xác ướp" Ngọc Anh thẳng tiến vào bán kết với tổng điểm 11,8.

Giảm ký thần sầu, thí sinh Bước nhảy ngàn cân gầy ngang ngửa Trấn Thành - Ảnh 3.

Top 4 sẽ bước vào vòng thi bán kết Bước nhảy ngàn cân (tập 10) dự kiến phát sóng vào lúc 21h Chủ nhật (5/11) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Tái hiện bộ phim se duyên Trấn Thành - Hari Won, thí sinh ngàn cân bị loại Tái hiện bộ phim se duyên Trấn Thành - Hari Won, thí sinh ngàn cân bị loại

VTV.vn - Trong đêm thi Bước nhảy ngàn cân tối qua (29/10), may mắn đã không mỉm cười khi nam thí sinh nặng 125 kg Huỳnh Hiếu chính thức bị loại, dù chỉ thua Thanh Huyền 0,1 điểm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước