Giang Hồng Ngọc dốc sức chuẩn bị cho chung kết The Remix

T.H-Thứ bảy, ngày 25/04/2015 15:50 GMT+7

VTV.vn - Nữ quán quân Nhân tố bí ẩn đã chọn ca khúc "Lột xác" của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong để trình diễn trong đêm chung kết The Remix - Hòa âm ánh sáng 2015.

Sau tuần bán kết với những lời nhận xét không mấy tích cực từ ban giám khảo, ngay sau khi đêm thi kết thúc, Giang Hồng Ngọc cùng hai đồng đội King Lady và Duy Anh đã họp mặt tại phòng thu để bàn bạc, chọn lựa những ý tưởng cho đêm chung kết diễn ra vào ngày 26/4. Cả ba đã “tự giam” mình 3 ngày đêm trong phòng thu để thay đổi và chỉnh sửa nhiều lần bản phối.

Tuần này, Giang Hồng Ngọc đã quyết định chọn ca khúc Lột xác - một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Đây là ca khúc đã quá quen thuộc với khán giả nên việc làm ra bản phối mới trở thành một thử thách khó cho nhóm Giang Hồng Ngọc.

Để chuẩn bị tiết mục trong đêm chung kết The Remix - Hòa âm ánh sáng, Giang Hồng Ngọc đã mời biên đạo Quang Đăng - Á quân So You Think You Can Dance hỗ trợ và xây dựng vũ đạo dựa trên ý tưởng mà cô đưa ra.

Ngoài ra, Giang Hồng Ngọc còn mời dancer Dumbo tham gia với vai trò khách mời đặc biệt để có thể mang đến một tiết mục ấn tượng trong đêm chung kết này.

Dưới đây là một số hình ảnh luyện tập của nhóm Giang Hồng Ngọc:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước