Giang Hồng Ngọc: “10 năm trước với tôi chỉ là nước mắt”

PV-Chủ nhật, ngày 03/09/2017 14:37 GMT+7

VTV.vn - Tham gia chương trình Chuyện của sao, ca sĩ Giang Hồng Ngọc đã chia sẻ về những khó khăn của mình trên con đường âm nhạc.

Ngôi vị Quán quân ở The X-Factor - Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên được coi là một trong những dấu mốc quan trọng của Giang Hồng Ngọc trên con đường âm nhạc. Mặc dù vậy, cô đã gặp không ít khó khăn để khẳng định tên tuổi mình trong showbiz Việt.

Trong chương trình Chuyện của sao, Giang Hồng Ngọc chia sẻ vào thời điểm 10 năm trước, cô từng tự ti khi cho rằng bản thân không may mắn, không nổi tiếng như các ca sĩ cùng thời. Cô bày tỏ: "10 năm trước với tôi không có hoa hồng mà chỉ toàn nước mắt. Nhưng khi những người thân, khán giả đặt kỳ vọng, điều đó thúc đẩy tôi đi một quãng đường dài đến hôm nay".

Giang Hồng Ngọc cho rằng, người nghệ sĩ ai cũng có những cay đắng mới bước đến thành công. Cô lựa chọn tiến từng bước "chậm mà chắc". Với cô, những giải thưởng nhận được đã tạo nên một Giang Hồng Ngọc của hiện tại.

Giang Hồng Ngọc: “10 năm trước với tôi chỉ là nước mắt” - Ảnh 1.

Những năm gần đây, nữ ca sĩ này liên tục thay đổi hình ảnh, từ một ca sĩ phòng trà trở thành ca sĩ được đánh giá có tài năng và sắc đẹp. Với lịch trình hoạt động, ra sản phẩm âm nhạc và lưu diễn liên tục, cô muốn hướng bản thân đến với hình ảnh "quý cô Bolero". Giang Hồng Ngọc mong muốn trở thành một cô gái chuyên hát nhạc trữ tình với chất giọng được rèn giũa qua 12 năm ca hát.

Giang Hồng Ngọc khẳng định trong năm 2017, khán giả được nhìn thấy nhiều khía cạnh mới mẻ, những dự án ấp ủ từ rất lâu của cô. Nữ ca sĩ cho rằng đây là thời điểm đẹp để cô đưa những trải nghiệm cuộc sống vào trong âm nhạc.

Để lắng nghe những chia sẻ của Giang Hồng Ngọc trong Chuyện của sao, mời quý vị theo dõi video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước