Giành 3 điểm 10 ở "Trời sinh một cặp", MC - diễn viên Thu Hoài được giám khảo khuyên làm ca sĩ

ĐH-Thứ hai, ngày 16/03/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Với phần trình diễn bùng nổ ở tập 6 Trời sinh một cặp, MC - diễn viên Thu Hoài đã giành được số điểm tuyệt đối từ cả ba giám khảo của chương trình.

Với chủ đề Underground, tập 6 chương trình Trời sinh một cặp mùa 4 tiếp tục mang đến những tiết mục ấn tượng, cháy hết mình của 6 thí sinh còn lại. Trong đó, phần thi của MC - diễn viên Thu Hoài ở đội HLV Dương Hoàng Yến nổi bật hơn cả với 3 điểm 10 tuyệt đối từ ba giám khảo.

Hai người đẹp đã quyết định chọn Trạm dừng chân cho vòng thi này. Suốt phần biểu diễn, Thu Hoài và Hoàng Yến khiến khán giả cũng như ban giám khảo không thể ngồi yên.

Giành 3 điểm 10 ở Trời sinh một cặp, MC - diễn viên Thu Hoài được giám khảo khuyên làm ca sĩ - Ảnh 1.

Giám khảo Kimese - người thể hiện ca khúc này - cũng bày tỏ sự thán phục trước giọng ca của hai cô gái. Kimese cho biết, cô phải luyện tập rất nhiều mới có thể hát live ca khúc này, vậy mà Thu Hoài và Hoàng Yến có thể hoàn thành một tiết mục xuất sắc trong một thời gian luyện tập khá ngắn.

Thu Hoài còn tiết lộ HLV Dương Hoàng Yến đã khích lệ cô viết đoạn rap cho phần trình diễn này. Giám khảo Nguyễn Hoàng Duy cho rằng đây là một bản phối có chất lượng. Anh cảm giác đây không phải là một tiết mục để thi, mà là tiết mục biểu diễn. Hoàng Duy dành lời khen đặc biệt cho Thu Hoài và "nhắc nhẹ" cô nên suy nghĩ về việc trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp.

Giám khảo Huy Tuấn khá tâm đắc khi Hoàng Yến đã để cho thí sinh mạo hiểm đảm nhận phần bè và nghe rất "đã".

Giành 3 điểm 10 ở Trời sinh một cặp, MC - diễn viên Thu Hoài được giám khảo khuyên làm ca sĩ - Ảnh 2.
Giành 3 điểm 10 ở Trời sinh một cặp, MC - diễn viên Thu Hoài được giám khảo khuyên làm ca sĩ - Ảnh 3.

Với "cơn mưa" lời khen như vậy, Thu Hoài đã xuất sắc giành ba điểm 10 tuyệt đối từ 3 giám khảo, đưa cô lên top dẫn đầu có tổng số điểm 59,25 (bằng điểm với Kiều Loan và Hiền Sến). Sau tập 6 này, hai thí sinh phải nói lời chia tay chương trình là Hoàng Kim Ngọc và nhà thiết kế Hà Duy.

Giành 3 điểm 10 ở Trời sinh một cặp, MC - diễn viên Thu Hoài được giám khảo khuyên làm ca sĩ - Ảnh 4.
Giành 3 điểm 10 ở Trời sinh một cặp, MC - diễn viên Thu Hoài được giám khảo khuyên làm ca sĩ - Ảnh 5.

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo của chương trình Trời sinh một cặp mùa 4 phát sóng vào 21h15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3!

Trời sinh một cặp: NTK Hà Duy xin rút, nhường cơ hội đi tiếp cho diễn viên 'Cả một đời ân oán' Trời sinh một cặp: NTK Hà Duy xin rút, nhường cơ hội đi tiếp cho diễn viên "Cả một đời ân oán"

VTV.vn - Sau tập 6 "Trời sinh một cặp" mùa 4, NTK Hà Duy và diễn viên Hoàng Kim Ngọc chính thức rời cuộc thi.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước