Giọng hát Việt 2015: Đàm Vĩnh Hưng khen Tuấn Hưng "cao tay"

PV-Thứ hai, ngày 29/06/2015 10:10 GMT+7

VTV.vn - Sắp xếp cuộc đối đầu giữa Thu Thủy - Bảo Trâm, Tuấn Hưng được Đàm Vĩnh Hưng đánh giá là một huấn luyện viên mưu mẹo dù lần đầu ngồi "ghế nóng".

Tuần này, HLV Tuấn Hưng đã ghép đôi hai giọng ca tiềm năng Thu Thủy - Bảo Trâm cho vòng Đối đầu. Không làm cho huấn luyện viên của mình thất vọng, Thu Thủy và Bảo Trâm "đốt cháy" sân khấu với ca khúc nổi tiếng Halo. HLV Mỹ Tâm nhận xét, Tuấn Hưng đã tự đặt mình vào thế khó vì phần trình diễn của Thu Thủy và Bảo Trâm đều rất thuyết phục, đặc biệt ở những nốt cao.

Trước giây phút quyết định “ai đi ai ở”, Tuấn Hưng đã dành nhiều lời khen ngợi cho Bảo Trâm. Anh chia sẻ: "Tôi vẫn luôn ấn tượng với Trâm ngay từ vòng Giấu mặt. Tôi quý em vì sự chịu khó học hỏi. Tôi cũng cần phải học hỏi ở em sự tự tin với giọng hát của mình và lên tới sân khấu là quên hết tất cả mọi thứ xung quanh".

"Còn Thủy lúc nào cũng rất tình cảm. Tất cả những gì các em làm đã vượt quá sự mong đợi của tôi. Tôi chọn ai là sự tính toán cho cuộc chơi đường dài, không phải tôi loại bỏ người còn lại vì yếu kém hơn", nam ca sĩ nói thêm.

Sau cùng, HLV Tuấn Hưng đã quyết định lựa chọn Thu Thủy cho vòng đấu Liveshow. Cùng lúc đó, HLV Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ nhấn nút cứu Bảo Trâm. Chia sẻ về quyết định của mình, HLV Đàm Vĩnh Hưng cho rằng việc Bảo Trâm được cứu đã “nằm trong tính toán” của Tuấn Hưng. Chính vì vậy, Tuấn Hưng không ngần ngại dàn xếp cuộc đối đầu giữa hai giọng ca tiềm năng này vì muốn nhiều nhân tố triển vọng lọt sâu vào vòng trong. Đây cũng là “chiến thuật” mà Đàm Vĩnh Hưng đã làm ở vòng Đối đầu Giọng hát Việt mùa thứ 2.

Về phía HLV Tuấn Hưng, anh khẳng định mình chưa có kinh nghiệm ngồi “ghế nóng” nên không thể “cao tay” như đàn anh đã nghĩ.

Mời quý vị và các bạn theo dõi màn trình diễn của cặp đôi Bảo Trâm - Thu Thủy qua video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước