Giọng hát Việt 2015: Ghế nóng dậy sóng vì Vicky Nhung

PV-Thứ hai, ngày 18/05/2015 15:13 GMT+7

VTV.vn - Cô gái nổi tiếng trên mạng xã hội với những bản mashup cá tính - Vicky Nhung - đã khiến 4 HLV Giọng hát Việt 2015 dùng mọi "chiêu" để thuyết phục về đội mình.

Thể hiện ca khúc Nobody’s Perfect, Vicky Nhung (Nguyễn Thị Hồng Nhung) là một trong số những giọng hát gây chú ý trong tập 2 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt 2015. Cá tính mạnh mẽ, giọng hát đầy nội lực với cách luyến láy ấn tượng đã giúp Vicky Nhung chinh phục các HLV. Cả 4 chiếc "ghế nóng" đã cùng quay lại sau khi tiết mục kết thúc.

Thí sinh Vicky Nhung
Thí sinh Vicky Nhung

Theo HLV Mỹ Tâm, Vicky Nhung có giọng hát tốt, cảm nhạc sâu sắc. Trong khi đó, HLV Tuấn Hưng lại bị thuyết phục bởi cách rung, nhấn nhá và chọn beat của cô gái 28 tuổi này. Về phần HLV Thu Phương, cô thích cách kiểm soát bài hát, phong cách, cá tính, giọng hát và thẩm mỹ âm nhạc của Vicky Nhung. Còn HLV Đàm Vĩnh Hưng đã mang lượng fan đông đảo của mình ra để chiêu dụ thí sinh.

Vicky Nhung chọn đội HLV Đàm Vĩnh Hưng
Vicky Nhung chọn đội HLV Đàm Vĩnh Hưng

Cuối cùng, Vicky Nhung chia sẻ cô mong mẹ sẽ ủng hộ con đường ca hát nên chọn ca sĩ mà mẹ rất thích là Đàm Vĩnh Hưng.

Trước khi đến với Giọng hát Việt 2015, cái tên Vicky Nhung được nhiều bạn trẻ biết đến nhờ những bản mashup mới lạ và độc đáo trên mạng xã hội.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước