Giọng hát Việt 2015: HLV Thu Phương chiêu nạp ca nương xinh đẹp

T.H-Thứ hai, ngày 25/05/2015 06:20 GMT+7

VTV.vn - Kết thúc tập 3 vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt 2015, HLV Thu Phương hiện thu hút được 4 thí sinh "cực chất' trong đó có ca nương Kiều Anh.

Đêm thi thứ 3 của vòng Giấu mặt trong chương trình Giọng hát Việt 2015 đã diễn ra vô cùng gay cấn với sự cạnh tranh của 4 vị HLV Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng và Thu Phương. Các HLV vẫn tiếp tục sử dụng nhiều “chiêu trò” để thuyết phục thí sinh về đội mình.

Khác với hai đêm thi vừa qua, tuần này, HLV Thu Phương đã có cuộc bứt phá ngoạn mục khi giành về cho đội mình 4 “chiến binh” tiềm năng. Đó là Nguyễn Quỳnh Như, Trần Thị Lan, Nguyễn Hoàng Dũng và Kiều Anh. Trong đó, Nguyễn Hoàng Dũng và Kiều Anh là hai thí sinh đã có phần trình diễn nổi bật nhất ở đêm thi thứ 3 của vòng Giấu mặt.

Thể hiện ca khúc Rơi, cô gái hát ca trù Nguyễn Kiều Anh đã chinh phục cả 4 HLV bởi giọng hát trong trẻo, ma mị, cách xử lý điêu luyện với cột hơi cao vút. Sau khi xoay ghế lại, các HLV không chỉ dùng nhiều lời “có cánh” khen ngợi tiết mục mà còn tận dụng mọi biện pháp để “dụ dỗ” thí sinh này về đội mình. Cuối cùng, Kiều Anh đã quyết định đầu quân cho đội HLV Thu Phương do chị là người đầu tiên bấm nút lựa chọn quay ghế lại.

Một thí sinh khác của đội Thu Phương cũng tạo được ấn tượng trong đêm thi vừa qua là chàng sinh viên đại học Ngoại thương Nguyễn Hoàng Dũng. Thể hiện ca khúc Mùa yêu đầu, ngay từ những câu hát đầu tiên, Hoàng Dũng đã chinh phục được HLV Tuấn Hưng quay lại.

Ngay sau đó, 3 HLV còn lại cũng bị khuất phục trước giọng hát đầy cảm xúc của anh chàng này. Thậm chí, để thuyết phục Hoàng Dũng về đội mình, HLV Thu Phương còn trực tiếp lên sân khấu hát cùng anh. Kết quả, Hoàng Dũng đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi tài dụ dỗ của Thu Phương.

Không kém cạnh, 2 HLV Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm đều thu về cho đội mình thêm 2 thành viên. Nếu Đàm Vĩnh Hưng có được cặp thí sinh nữ đầy cá tính Trần Thị Tố Ny và Nguyễn Thị Thùy Linh, thì HLV Mỹ Tâm cũng sở hữu 2 giọng hát kỹ thuật là Linh Trang và Trương Ny.

Riêng với HLV Tuấn Hưng, anh đã có một đêm thi không may mắn khi số thí sinh mà anh có được là ít nhất trong 4 HLV, chỉ với 1 giọng ca.

Với 9 thí sinh được chọn trong đêm thi này, các Huấn luyện viên đang dần hoàn thiện đội hình của mình để chuẩn bị cho những vòng đấu sắp tới.

Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng trong đêm thi thứ 3 vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt 2015:

Ca nương Kiều Anh, Á quân Vietnam's Got Talent thể hiện bài hit của Hoàng Thùy Linh - Rơi (sáng tác: Hồ Hoài Anh). Với chất giọng cao vút và cách xử lý mang âm hưởng ca trù ma mị, cô được cả 4 vị huấn luyện viên lựa chọn và hết lời khen ngợi. Kiều Anh đã chọn về với đội Thu Phương.

Nguyễn Quốc Đạt, 21 tuổi, đến từ Hải Phòng thể hiện "Chờ em trong đêm" và không thuyết phục được 4 HLV

Sau khi thất bại ở mùa đầu tiên của Giọng hát Việt, Trần Thị Tố Ny quyết định thử sức ở mùa thứ 3. Trở lại với hình ảnh xinh đẹp, hấp dẫn hơn, cô gái 22 tuổi chọn liên khúc Rời - Love me like you do và chinh phục Mỹ Tâm cùng Đàm Vĩnh Hưng. Tố Ny quyết định chọn về đội của Đàm Vĩnh Hưng

Sau khi thất bại ở mùa đầu tiên của Giọng hát Việt, Trần Thị Tố Ny quyết định thử sức ở mùa thứ 3. Trở lại với hình ảnh xinh đẹp, hấp dẫn hơn, cô gái 22 tuổi chọn liên khúc Rời - Love me like you do và chinh phục Mỹ Tâm cùng Đàm Vĩnh Hưng. Tố Ny quyết định chọn về đội của Đàm Vĩnh Hưng.

Phạm Tiến Đạt, chàng trai đến từ Hà Nội thể hiện bài hát Chơi vơi tôi ru tôi. Dù đã rất nỗ lực nhưng các huấn luyện viên đã không lựa chọn và Tiến Đạt đành ngậm ngùi ra về.

Trần Thị Lan khoe giọng hát mãnh liệt qua ca khúc Anh. Cô nhân viên văn phòng cùng được huấn luyện viên Tuấn Hưng và Thu Phương bấm chọn và Tuấn Hưng tiếp tục "thất thu" trước đàn chị.

Thí sinh Trần Đăng Quang trình diễn ca khúc Back at one của thần tượng Brian McKnight. Anh chàng được Tuấn Hưng lựa chọn và trở thành thí sinh duy nhất trong đêm thi này về đội của nam huấn luyện viên

Thí sinh Trần Đăng Quang trình diễn ca khúc Back at one của thần tượng Brian McKnight. Anh chàng được Tuấn Hưng lựa chọn và trở thành thí sinh duy nhất trong đêm thi này về đội của nam huấn luyện viên.

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nhã nhạc cung đình, Trương Ny, chàng trai 26 tuổi đến từ Huế, là thí sinh thứ hai và cũng là cuối cùng trong tập 3 về với đội Mỹ Tâm. Trước đó, thí nh thể hiện ca khúc Chỉ còn lại tình yêu được Tuấn Hưng và Mỹ Tâm lựa chọn

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nhã nhạc cung đình, Trương Ny, chàng trai 26 tuổi đến từ Huế, là thí sinh thứ hai và cũng là cuối cùng trong tập 3 về với đội Mỹ Tâm. Trước đó, thí sinh thể hiện ca khúc Chỉ còn lại tình yêu được Tuấn Hưng và Mỹ Tâm lựa chọn.

Điều ngọt ngào nhất là ca khúc dự thi của cô dược sĩ Trần Thị Linh Trang. Mỹ Tâm không có đối thủ bởi là HLV duy nhất bấm lựa chọn cô gái xinh đẹp 24 tuổi

Điều ngọt ngào nhất là ca khúc dự thi của cô dược sĩ Trần Thị Linh Trang. Mỹ Tâm không có đối thủ cạnh tranh bởi cô là HLV duy nhất bấm lựa chọn cô gái xinh đẹp 24 tuổi.

Với ca khúc Mùa yêu đầu của Đinh Mạnh Ninh, Nguyễn Hoàng Dũng đã thể hiện khá thành công và được cả 4 huấn luyện viên lựa chọn. Giọng ca 19 tuổi đến từ Hà Nội chọn về đội Thu Phương vì chị đi thẳng lên sân khấu và song ca một đoạn cùng Hoàng Dũng.

Nguyễn Thị Thùy Linh lựa chọn ca khúc One Moment In Time và được Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng lần lượt bấm chọn. Nữ thí sinh Hà Nội đã về với đội Đàm Vĩnh Hưng

Nguyễn Thị Thùy Linh lựa chọn ca khúc One Moment In Time và được Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng lần lượt bấm chọn. Nữ thí sinh Hà Nội đã về với đội Đàm Vĩnh Hưng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước