Giọng hát Việt 2015: Mỹ Tâm miệt mài luyện tập cùng các học trò

T.H-Thứ sáu, ngày 26/06/2015 09:40 GMT+7

VTV.vn - “Họa mi tóc nâu” bỏ nhiều thời gian cùng học trò tập luyện để chuẩn bị cho đêm mở màn vòng Liveshow Giọng hát Việt vào ngày 12/7 tới đây.

Mỹ Tâm xuất hiện giản dị và đến địa điểm luyện tập từ khá sớm để có thể tranh thủ được nhiều thời gian luyện tập cho các thành viên trong đội.
Nổi tiếng là nghiêm túc và có yêu cầu cao trong các sản phẩm âm nhạc, Mỹ Tâm luôn có sự nghiêm khắc với các học trò của mình.
Chia sẻ về phong cách của HLV Mỹ Tâm, Thái Sơn cho biết: “Chị Mỹ Tâm rất tâm huyết với các thí sinh, dành nhiều thời gian để sửa từng lỗi một cho từng bạn. Chị Tâm luôn muốn thí sinh của mình tạo ra điểm nhấn mới trong mỗi lần xuất hiện. Tuy rằng làm việc với chị rất áp lực, nhưng như vậy cũng là để các thành viên làm việc tốt hơn".
Bên cạnh việc rèn luyện, căn chỉnh kỹ thuật riêng cho từng thí sinh, Mỹ Tâm còn cùng Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh bàn bạc để tạo ra dấu ấn riêng cho từng màn trình diễn.
Dù có lịch trình làm việc rất bận rộn nhưng khi tham gia Giọng hát Việt 2015, Mỹ Tâm vẫn luôn cho thấy sự cầu toàn và đam mê với âm nhạc của mình.
Với sự đào tạo kĩ càng, các thi sinh đội Mỹ Tâm hứa hẹn sẽ là những nhân tố đầy bất ngờ trong vòng Liveshow sắp đến.

Với sự đào tạo kĩ càng, các thi sinh đội Mỹ Tâm hứa hẹn sẽ là những nhân tố đầy bất ngờ trong vòng Liveshow sắp đến.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước