Giọng hát Việt 2015: Thí sinh "bé hạt tiêu" khiến Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng phấn khích

T.H-Thứ hai, ngày 11/05/2015 14:36 GMT+7

VTV.vn - Thể hiện ca khúc Maps, cô gái nhỏ nhắn Phùng Khánh Linh đã khiến hai HLV Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm bất ngờ nhảy đầy ngẫu hứng trên sân khấu để "lấy lòng" thí sinh này.

Với giọng hát trong trẻo, tự nhiên, đầy nội lực, thí sinh Phùng Khánh Linh đã thuyết phục được cả 4 HLV cùng bấm nút lựa chọn. Thậm chí, HLV Đàm Vĩnh Hưng còn bất ngờ nắm tay Mỹ Tâm cùng ngẫu hứng nhảy trên sân khấu để gây sự chú ý của thí sinh này.

Đánh giá cao giọng hát tiềm năng của Khánh Linh, bốn HLV đã dùng nhiều "chiêu trò" để thuyết phục cô về đội mình. Huấn luyện viên Mỹ Tâm cho biết: "Em bé nhưng giọng hát của em rất khủng. Khi em cất giọng hát lên, tôi đã muốn chọn em vào đội của mình. Nếu em không muốn vào đội của tôi, tôi cũng rất vui là vì đã thấy em có mặt trong cuộc thi này. Cảm ơn em rất nhiều".

Không kém cạnh, HLV Đàm Vĩnh Hưng cũng chỉ ra những điểm chưa hoàn hảo của tiết mục để thuyết phục Khánh Linh: "Em chọn một bài hát rực rỡ và dễ thăng hoa nhưng trong sâu thẳm giọng hát, tôi vẫn thấy có một điều gì đó rất nỗi niềm, gần như em đã thu mình lại khi hát. Tôi sẽ là người giúp em giải quyết điều đó. Em hãy yên tâm về tất cả mọi thứ".

Kết quả, dù được các HLV khác nhiệt tình thuyết phục nhưng Khánh Linh đã quyết định lựa chọn đầu quân về đội Thu Phương.

Sinh ra tại Bắc Giang, Khánh Linh hiện đang là sinh viên năm 3 của trường Đại học Công đoàn (Hà Nội). Cô đam mê âm nhạc và chụp hình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước