Giọng hát Việt: Bấm cứu học trò của Thanh Hà, Tuấn Hưng và Tuấn Ngọc nhận cái kết bất ngờ

PV-Thứ hai, ngày 13/05/2019 15:46 GMT+7

VTV.vn - Sau khi HLV Tuấn Hưng và Tuấn Ngọc bấm nút "cứu" Bích Trâm, lập tức HLV Thanh Hà quyết định mời cô gái này vào ngồi ghế chờ của đội mình.

Giọng hát Việt 2019 mang tới cho khán giả nhiều bất ngờ với những thay đổi luật chơi ngay từ vòng Giấu mặt. Ở tập 1 vòng Đối đầu, chương trình lại cập nhật luật chơi mới với chiếc Ghế Chờ trong căn phòng Last Choice (Sự lựa chọn cuối cùng) để mỗi HLV tạo thêm cơ hội đi tiếp cho những thí sinh thua cuộc sau mỗi cặp đấu. Chủ nhân chiếc Ghế Chờ có thể bị thay đổi nếu như sau đó, có thí sinh xứng đáng hơn theo đánh giá của HLV.

Ngoài ra, các HLV có 2 quyền cứu những thí sinh không được đi tiếp của đội khác và cướp những thí sinh được ngồi vào Ghế Chờ. Mỗi quyền được sử dụng 1 lần duy nhất. Đối với HLV Hồ Hoài Anh, anh chỉ có quyền cứu, không có quyền cướp.

Giọng hát Việt: Bấm cứu học trò của Thanh Hà, Tuấn Hưng và Tuấn Ngọc nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 1.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trong tập đầu tiên của vòng Đối đầu là tiết mục đến từ đội Thanh Hà, với phần dự thi của Diêu Ngọc Bích Trâm và nhóm Lovely Boiz (Dominix). Cả hai cùng đối đầu với nhau trong liên khúc gồm hai nhạc phẩm nổi tiếng Sợ yêu - Yêu như ngày yêu cuối. Màn trình diễn đã mang đến cho người nghe những cảm xúc rất riêng.

HLV Hồ Hoài Anh cho rằng nhóm nhạc đã có nhiều thay đổi ấn tượng, riêng Bích Trâm đóng vai trò là một nhân tố và đôi cánh chắp cánh cho 4 bạn nam tỏa sáng. HLV Tuấn Ngọc cho rằng đây là tiết mục hay nhất trong chương trình.

“Giọng hát em đầy đặn, cách xử lý thuần thục. Em hoàn toàn đóng vai trò là đôi cánh cho 4 bạn nam, rất phù hợp với cách dựng bài này”, Hồ Hoài Anh nói.

Chia sẻ trong chương trình, HLV Thanh Hà cho biết cô rất khổ tâm từ việc chọn ca khúc, rồi tính tông nhạc làm sao để tốt cho cả hai bên. Cô đánh giá Bích Trâm chỉ sử dụng được nửa phần năng lượng, còn nhóm thí sinh nam có phần mạnh hơn. Chính vì lẽ đó, cô đã lựa chọn cho nhóm Lovely Boiz đi tiếp.

Giọng hát Việt: Bấm cứu học trò của Thanh Hà, Tuấn Hưng và Tuấn Ngọc nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 2.

Tuy nhiên, gần như ngay lập tức sau khi HLV Thanh Hà công bố dành vé đi tiếp cho nhóm nhạc nam, HLV Tuấn Hưng và HLV Tuấn Ngọc đã bấm nút cứu Bích Trâm. Còn HLV Thanh Hà lại có quyết định gây bất ngờ hơn là sử dụng quyền cướp thí sinh, đưa Bích Trâm vào ngồi Ghế Chờ để thay thế cho thí sinh Hoài Vũ đang ngồi trước đó.

Lúc này Bích Trâm đứng giữa 3 sự lựa chọn. Một là an toàn về với đội của HLV Tuấn Ngọc. Hai là đầu quân về đội Tuấn Hưng và cuối cùng là tiến đến căn phòng Last Choice để ngồi vào Ghế Chờ. Bích Trâm lựa chọn việc ở lại với đội Thanh Hà. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Nguyễn Hoài Vũ phải rời khỏi chương trình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước