Giọng hát Việt: Hát Gửi anh xa nhớ bằng giọng nữ, Tùng Anh làm HLV tranh cãi nảy lửa

PV-Thứ hai, ngày 24/04/2017 06:44 GMT+7

VTV.vn - Tiết mục Gửi anh xa nhớ của giọng ca phi giới tính Tùng Anh đã khiến các HLV Giọng hát Việt, đặc biệt là Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên, tranh cãi gay gắt.

Giọng hát Việt: Hát Gửi anh xa nhớ bằng giọng nữ, Tùng Anh làm HLV tranh cãi nảy lửa - Ảnh 1.

Tối 23/4, tập 11 Giọng hát Việt 2017 đã chính thức lên sóng. Đây là đêm thi cuối cùng của vòng Đo ván. Sau đêm thi này, các HLV cũng hoàn thành đội hình của mình, chuẩn bị bước đến vòng Loại trực tiếp.

Giọng hát Việt: Hát Gửi anh xa nhớ bằng giọng nữ, Tùng Anh làm HLV tranh cãi nảy lửa - Ảnh 2.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tập cuối vòng Đo ván là cặp đôi Mỹ Linh - Tùng Anh đến từ đội Thu Minh. Giọng ca phi giới tính Tùng Anh tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi thể hiện ca khúc Gửi anh xa nhớ - bản hit của Bích Phương - bằng giọng nữ. Trong khi đó, Mỹ Linh lại chọn thể hiện sáng tác của Tiên Cookie mang tên Tâm sự với người lạ.

Giọng hát Việt: Hát Gửi anh xa nhớ bằng giọng nữ, Tùng Anh làm HLV tranh cãi nảy lửa - Ảnh 3.

Tuy nhiên, tiết mục của Tùng Anh đã gây ra một cuộc tranh cãi trên ghế nóng Giọng hát Việt. HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ anh có cảm giác hụt hẫng khi nghe Tùng Anh thể hiện ca khúc Gửi anh xa nhớ bằng giọng nữ. "Tài năng của em không ai phủ nhận, nhưng nếu muốn nghe giọng nữ hát bài này, anh sẽ nghe một nữ ca sĩ thể hiện chứ không nghe một ca sĩ nam hát bằng giọng nữ, anh hơi hụt hẫng chút xíu", Noo Phước Thịnh nhận xét.

Trong khi đó, HLV Tóc Tiên lại có ý kiến ngược lại. Cô khẳng định đây là một tiết mục hay. "Chuyện hát giọng nam hay giọng nữ không còn quan trọng nữa, mình nghe, cảm nhận nó hay thì là hay", nữ HLV cho biết. Ý kiến này của Tóc Tiên cũng được Đông Nhi ủng hộ.

Giọng hát Việt: Hát Gửi anh xa nhớ bằng giọng nữ, Tùng Anh làm HLV tranh cãi nảy lửa - Ảnh 4.

HLV Thu Minh cũng bày tỏ quan điểm đồng tình với Tóc Tiên: "Tùng Anh còn rất non và đây là sân chơi đầu tiên của bạn ấy. Nhưng Tùng Anh đã có sự sáng tạo và nâng tầm đẳng cấp của bài hát này". Kết quả, HLV Thu Minh đã chọn Tùng Anh đi tiếp. Nữ ca sĩ bật khóc khi nói lời chia tay với Mỹ Linh.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước