Giọng hát Việt mùa 4 không lên sóng truyền hình trong năm 2016

T.H-Thứ năm, ngày 10/03/2016 13:17 GMT+7

Bốn HLV của Giọng hát Việt mùa 3 (Ảnh: BTC)

VTV.vn - Dù mùa 4 của "Giọng hát Việt" vẫn tổ chức tuyển sinh trên cả nước nhưng chương trình sẽ không phát sóng trên truyền hình trong năm nay.

Sau nhiều ngày chờ đợi, vòng sơ tuyển trực tiếp của chương trình truyền hình thực tế ăn khách nhất hiện nay The Voice - Giọng hát Việt mùa 4 đã chính thức khởi động vào đầu tháng 3 vừa qua. Kết thúc đợt sơ tuyển tại miền Bắc trong 2 ngày 6/3 và 7/3, chương trình sẽ tiếp tục tổ chức đợt sơ tuyển ở miền Nam vào ngày 14/03/2016.

Dù vẫn tổ chức tuyển sinh nhưng chương trình Giọng hát Việt mùa 4 sẽ không phát sóng trên truyền hình trong năm 2016. "Chương trình The Voice - Giọng hát Việt mặc dù không lên sóng trong năm nay nhưng ban tổ chức vẫn tiến hành tuyển sinh để lấy nguồn thí sinh đào tạo cho mùa 4. Các thí sinh sẽ có thêm thời gian rèn luyện và chuẩn bị cho đến khi mùa thi chính thức diễn ra" - đơn vị sản xuất cho biết.

Sau vòng sơ tuyển, các thí sinh sẽ được đào tạo tại Học viện Giọng hát Việt. Tại đây, các thí sinh sẽ được chuyên gia hướng dẫn những kỹ năng cần thiết để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, từ thanh nhạc, xây dựng hình ảnh đến phong cách trình diễn trên sân khấu. Đây được xem là một lợi thế giúp họ tiếp tục phát triển niềm đam mê âm nhạc sau khi rời cuộc thi. Ngoài ra, các thí sinh cũng được luyện tập, thu âm chuyên nghiệp trước mỗi đêm thi. Đây là mô hình đào tạo đã được thực hiện ở mùa 3 Giọng hát Việt.

Đơn vị sản xuất cũng tiết lộ, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh tiếp tục là người đồng hành cùng các thí sinh Giọng hát Việt mùa 4.

Sôi nổi vòng sơ tuyển Giọng hát Việt mùa 4 khu vực Hà Nội Sôi nổi vòng sơ tuyển Giọng hát Việt mùa 4 khu vực Hà Nội

VTV.vn - Vào ngày 6/3, vòng sơ tuyển cuộc thi Giọng hát Việt 2016 khu vực Hà Nội đã diễn ra tại Trung tâm thương mại Savico Megamall với sự tham gia của hàng trăm thí sinh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước