Giọng hát Việt: Mỹ Tâm nhắm mắt loại Vân Anh

T.H-Chủ nhật, ngày 30/08/2015 17:28 GMT+7

Thu Phương hướng dẫn cô học trò Khánh Linh

VTV.vn - Trong đêm Liveshow 7, HLV Mỹ Tâm đã rất khó khăn khi loại Vân Anh - người từng được cô hứa sẽ giúp trở thành Quán quân Giọng hát Việt 2015 - khỏi đội hình đi tiếp.

Tối 30/8, liveshow 7 cuộc thi Gọng hát Việt đã lên sóng với phần thi của 12 thí sinh đến từ cả 4 đội. Trong đêm này, các huấn luyện viên Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương, Tuấn Hưng đều chọn cho học trò những ca khúc rất quen thuộc như Thư pháp, Huyền thoại mẹ, Thương ca Việt Nam, Màu hoa đỏ...

Sau 12 phần thi, MC Phan Anh đã lần lượt công bố kết quả của các đội. Ở đội Mỹ Tâm, Bảo Uyên là thí sinh nhận được nhiều bình chọn nhất của khán giả để đi tiếp. Giữa Đức Phúc và Vân Anh, HLV Mỹ Tâm đã rất khó khăn để chọn được thí sinh đi tiếp. Cô khiến nhiều khán giả bất ngờ khi xin phép Vân Anh để chọn Đức Phúc.

Theo nàng Họa mi tóc nâu chia sẻ, Đức Phúc là thí sinh có tiềm năng và anh cần cô tiếp thêm sự tự tin để vượt qua chặng đường phía trước. Trả lời lời đề nghị của HLV Mỹ Tâm, Vân Anh đã đồng ý cho Đức Phúc đi tiếp vì không muốn một tài năng bị mai một. Trong khi đó, ở đội Thu Phương, Hoàng Dũng là thí sinh được khán giả bình chọn cao nhất.

Trong hai người còn lại, Thu Phương đã chọn Kiều Anh đi tiếp, còn Khánh Linh bị loại. Với đội Tuấn Hưng, Thu Thủy nhận tấm vé đi tiếp nhờ khán giả. HLV Tuấn Hưng chọn Yến Lê và người bị loại là Hạ Vy. Cuối cùng, ở đội Đàm Vĩnh Hưng, Vicky Nhung nhận được bình chọn cao nhất của khán giả để vào bán kết Giọng hát Việt 2015. HLV Đàm Vĩnh Hưng chọn Tố Ny đi tiếp, loại Bảo Trâm.

Dưới đây là diễn biến của đêm Liveshow 7 chương trình Giọng hát Việt 2015:

Lên trên

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước