Giọng hát Việt nhiều: Xuất hiện tiểu Diva khiến các HLV "xích mích"

PV-Thứ hai, ngày 22/04/2019 14:46 GMT+7

VTV.vn - Bích Trâm đã chinh phục hoàn toàn được cả 4 HLV trên ghế nóng, khiến hai HLV Tuấn Hưng và Thanh Hà "trở mặt" với nhau.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trong tập 2 Giọng hát Việt là cô nàng Diêu Ngọc Bích Trâm, 19 tuổi đến từ Hà Nội. Không khó để nhận ra cô từng là thành viên của nhóm BBQ trong cuộc thi X-Factor.

Từng có ngoại hình mũm mĩm nhưng cô gái này đã quyết tâm giảm cân để thay đổi ngoại hình và đến với cuộc thi Giọng hát Việt. Xuất hiện trên sân khấu, Bích Trâm thể hiện ca khúc I'll never love again và "thiêu đốt" toàn bộ sân khấu bởi giọng hát truyền cảm, nội lực và phong cách trình diễn rất tự tin. 4 HLV đều bấm nút chọn Bích Trâm.

Giọng hát Việt nhiều: Xuất hiện tiểu Diva khiến các HLV xích mích - Ảnh 1.
Giọng hát Việt nhiều: Xuất hiện tiểu Diva khiến các HLV xích mích - Ảnh 2.

Bích Trâm cho hay cô quyết tâm đến với Giọng hát Việt để chinh phục những thách thức trong âm nhạc và khẳng định cá tính riêng của chính mình. Phần trình diễn của cô đã khiến HLV Thanh Hà bấm nút chặn HLV Tuấn Hưng ngay ở những câu hát đầu.

HLV Tuấn Hưng cũng rất bất ngờ vì mình bị chặn và không có cơ hội làm việc với thí sinh này: "Khi nghe em hát, anh sởn hết cả da gà, đó là điều rất quan trọng. Em là một giọng hát giàu nội lực và biết truyền cảm xúc vào từng câu từng chữ, đúng lúc. Em đã làm được điều đặc biệt đó. Không một ai có thể dạy được điều này cả vì giọng hát phải xuất phát từ con tim. Còn nếu hát chỉ bằng cổ họng và cái đầu thì nó sẽ khác".

HLV Tuấn Ngọc cũng nhận đinh Bích Trâm có giọng hát hoàn hảo: “Em hát không thể chê được chỗ nào, nhất là khi em lên cao, dùng sức đẩy hơi ra, rồi sau đó lại hát được những nốt thấp, không bị lạc. Tôi chỉ chê là việc em chọn chị Thanh Hà thôi!".

Kết quả, Bích Trâm lựa chọn HLV Thanh Hà. Chính HLV Hồ Hoài Anh cũng nhận định nữ HLV sở hữu một đội hình mạnh với nhiều giọng ca nổi bật.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước