Giọng hát Việt: Noo Phước Thịnh nghẹn ngào nói không nên lời khi Thu Phương cứu học trò

PV-Thứ hai, ngày 09/07/2018 14:41 GMT+7

VTV.vn - Đứng trước tình huống phải loại giọng ca tài năng Phương Thảo, Noo Phước Thịnh đã rất xúc động khi Thu Phương lựa chọn cứu thí sinh này.

Là nhóm thi đấu cuối cùng của đội Noo Phước Thịnh, bộ ba Gia Nghi - Phương Thảo - Minh Ngọc đã mang tới cho khán giả một tiết mục ấn tượng trong tập 8 Giọng hát Việt 2018. Đây là sự kết hợp vô cùng đặc biệt của đội Noo Phước Thịnh. Bởi lẽ, trước đó, Minh Ngọc vốn được ghép cặp thi đấu cùng Hoàng Mạnh - thí sinh bị Noo Phước Thịnh loại vì thiếu kỷ luật.

Sau khi Hoàng Mạnh bị loại, Minh Ngọc không được ghép thi đấu cùng thí sinh nào. HLV Noo Phước Thịnh đã đề nghị một nhóm trong đội nhận thí sinh này tham gia. Cuối cùng, Phương Thảo là người đã chủ động liên hệ đưa Minh Ngọc về nhóm mình cho vòng Đối đầu.

Giọng hát Việt: Noo Phước Thịnh nghẹn ngào nói không nên lời khi Thu Phương cứu học trò - Ảnh 1.

Bộ ba Gia Nghi - Phương Thảo - Minh Ngọc

Như một sự tình cờ, ca khúc Lâu đài cát được HLV Noo Phước Thịnh lựa chọn lại rất phù hợp với ba giọng hát nữ này. Màn trình diễn đã khiến các HLV vô cùng bất ngờ bởi sự hòa hợp và thăng hoa trong cảm xúc của bộ ba.

"Bài hát này quá phù hợp với ba em. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời của Noo Phước Thịnh", Thu Phương nhận xét.

Giọng hát Việt: Noo Phước Thịnh nghẹn ngào nói không nên lời khi Thu Phương cứu học trò - Ảnh 2.

Noo Phước Thịnh chia sẻ cùng ba học trò

HLV Lam Trường cho rằng cả ba đã hỗ trợ rất nhiều cho nhau và trình diễn rất tốt. Còn HLV Tóc Tiên nhận xét đây là tiết mục tuyệt vời, trong đó cô dành lời khen cho cách hát của Gia Nghi.

"Đây là một bài hát không dễ để xử lý" - Tóc Tiên nói - "Nhưng khi nghe, tôi chỉ biết nói - Oa! Quá tuyệt vời".

Ở tuần này, HLV Noo Phước Thịnh rất khó khăn để đưa ra quyết định của mình, bởi trong ba thí sinh, sẽ có 2 người đi tiếp, một thí sinh phải ra về. Và cuối cùng, Noo Phước Thịnh đã chọn Minh Ngọc và Gia Nghi đi tiếp.

Tuy nhiên, trong những giây phút cuối, HLV Thu Phương đã bất ngờ cứu Phương Thảo. Hành động này khiến Noo Phước Thịnh xúc động.

"Em thực sự rất thương các bạn ấy. Điều này rất tuyệt vời. Em cảm ơn chị", Noo Phước Thịnh nghẹn ngào chia sẻ cùng HLV Thu Phương.

Giọng hát Việt: Noo Phước Thịnh chọn hotboy Việt kiều dù còn hạn chế phát âm tiếng Việt Giọng hát Việt: Noo Phước Thịnh chọn hotboy Việt kiều dù còn hạn chế phát âm tiếng Việt

VTV.vn - Dù còn lỗi phát âm khi hát nhưng anh chàng Việt kiều Samel An đã có cơ hội đi tiếp vì được HLV Noo Phước Thịnh lựa chọn.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước