GLTT với "mẹ chồng độc đoán" của màn ảnh Việt - NSƯT Mỹ Uyên

VTV NewsCập nhật 13:56 ngày 19/12/2018

VTV.vn - 15h00 chiều nay (19/12), "mẹ chồng độc đoán" của màn ảnh Việt - NSƯT Mỹ Uyên sẽ tham gia buổi GLTT cùng khán giả trên Báo điện tử VTV News.

GLTT với "mẹ chồng độc đoán" của màn ảnh Việt - NSƯT Mỹ Uyên

NSƯT Mỹ Uyên là gương mặt quen thuộc với khán giả cả hai miền Nam - Bắc. Năm 2018 là một năm khá bận rộn với chị khi tham gia rất nhiều dự án phim truyền hình và điện ảnh khác nhau như: Cả một đời ân oán, Cung đường tội lỗi, Yêu em bất chấp, Tháng năm rực rỡ, Lật mặt: Ba chàng khuyết, 100 ngày bên em... Trong đó, NSƯT Mỹ Uyên đã để lại dấu ấn mạnh mẽ qua vai bà Lan - bà chủ Vũ gia, một bà mẹ chồng độc đoán trong bộ phim Cả một đời ân oán.

Bên cạnh sự nghiệp trên màn ảnh, NSƯT Mỹ Uyên còn là một trong những tên tuổi gạo cội của sân khấu kịch miền Nam. Cũng trong năm 2018, bên cạnh huy chương bạc Liên hoan Sân khấu kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc năm 2018, vở kịch Gương mặt kẻ khác còn mang lại huy chương vàng diễn xuất cho NSƯT Mỹ Uyên và Quý Bình.

Tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38, NSƯT Mỹ Uyên là thành viên Ban Giám khảo thể loại Chương trình sân khấu. Mặc dù bận rộn với lịch trình làm việc khá dày đặc, chị vẫn dành thời gian tham dự kỳ Liên hoan năm nay. Nữ giám khảo bày tỏ hy vọng sẽ tìm kiếm được nhiều tác phẩm có chất lượng tốt hơn so với những kỳ Liên hoan trước.

Vào lúc 15h00 chiều nay (19/12), NSƯT Mỹ Uyên đã có buổi giao lưu trực tuyến với khán giả để chia sẻ về những vai diễn, cũng như vai trò giám khảo tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38.

GLTT với mẹ chồng độc đoán của màn ảnh Việt - NSƯT Mỹ Uyên - Ảnh 2.
GLTT với mẹ chồng độc đoán của màn ảnh Việt - NSƯT Mỹ Uyên - Ảnh 3.

Chương trình giao lưu trực tuyến được phát trên Báo điện tử VTV News, Fanpage Báo điện tử VTV và Fanpage Liên hoan Truyền hình toàn quốc. Mời quý vị đón xem!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước