GLTT với nữ diễn viên Phương Oanh của Ngược chiều nước mắt

VTV NewsCập nhật 15:00 ngày 26/12/2017

VTV.vn - Nữ diễn viên xinh đẹp Phương Oanh đã có buổi giao lưu trực tuyến với độc giả Báo điện tử VTV News.

GLTT với nữ diễn viên Phương Oanh của Ngược chiều nước mắt

Đảm nhận vai Mai trong bộ phim truyền hình Ngược chiều nước mắt, Phương Oanh nhận được nhiều sự chú ý của khán giả không chỉ bởi ngoại hình xinh đẹp mà còn bởi khả năng diễn xuất tinh tế qua những cảnh khóc. 

Ở những tập đầu, vai Mai của Phương Oanh bị chê là yếu đuối, nhạt nhòa so với những nhân vật còn lại nhưng càng về sau, Phương Oanh lại cho thấy sự thay đổi mạnh mẽ của Mai, giúp cho nhân vật tạo được nhiều dấu ấn hơn.

Là một diễn viên đã quen thuộc với khán giả qua nhiều bộ phim truyền hình như Gái già xì tin, Lời thì thầm từ quá khứ, Hoa bay, Đối thủ kỳ phùng, Lặng im dưới vực sâu..., Phương Oanh cho thấy sự hóa thân đa dạng của mình qua nhiều dạng vai dù cô xuất thân là một người mẫu.

Nữ diễn viên sinh năm 1989 vẫn đang cố gắng và nỗ lực hết sức trên con đường khẳng định bản thân với vai trò là một diễn viên.

Phương Oanh đã có buổi GLTT với độc giả VTV News. Dưới đây là nội dung cuộc giao lưu:

Diễn viên Phương Oanh khoe gu thời trang tinh tế Diễn viên Phương Oanh khoe gu thời trang tinh tế Trong phim quê mùa là vậy, ngoài đời, Phương Oanh 'Ngược chiều nước mắt' lại sang chảnh hết phần người khác Trong phim quê mùa là vậy, ngoài đời, Phương Oanh "Ngược chiều nước mắt" lại sang chảnh hết phần người khác Ngược chiều nước mắt - Tập 25: Phương (Thu Quỳnh) đã phát hiện ra thư tình của Thành (Mạnh Trường) và Mai (Phương Oanh) mất rồi Ngược chiều nước mắt - Tập 25: Phương (Thu Quỳnh) đã phát hiện ra thư tình của Thành (Mạnh Trường) và Mai (Phương Oanh) mất rồi

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước