GLTT với ông Nguyễn Hà Nam - Phó Trưởng Ban thường trực BTC LHTHTQ 38

VTV NewsCập nhật 18:00 ngày 18/12/2018

VTV.vn - Chiều nay (18/12), ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng Ban Thư ký biên tập Đài THVN, Phó Trưởng Ban thường trực Ban tổ chức LHTHTQ 38 đã có cuộc giao lưu trực tuyến với khán giả.

Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 38 sẽ diễn ra từ ngày 19/12 đến 22/12/2018 tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Sự kiện do Đài THVN chủ trì và Đài PT-TH Lâm Đồng đăng cai tổ chức.

Liên hoan truyền hình toàn quốc năm nay tiếp tục tìm kiếm và tôn vinh những tác phẩm xuất sắc nhất đã phát sóng trong năm trên hệ thống các kênh truyền hình Việt Nam ở 9 thể loại: Chương trình dành cho thiếu nhi, Phim tài liệu, Phóng sự, Chương trình Chuyên đề - Khoa giáo, Chương trình Giao lưu - Đối thoại - Tọa đàm, Chương trình truyền hình tiếng dân tộc thiểu số, Chương trình Ca múa nhạc, Chương trình Sân khấu và Phim truyện truyền hình.

Để giúp các đơn vị tham dự LHTHTQ 38 cũng như khán giả có thêm những thông tin về kỳ Liên hoan năm nay, ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng Ban Thư ký biên tập Đài Truyền hình Việt Nam, Phó Trưởng Ban thường trực Ban tổ chức Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 38 đã có buổi giao lưu trực tuyến với độc giả trên Báo điện tử VTV News vào 17h00 ngày 18/12.

Liên hoan Truyền hình toàn quốc là hoạt động truyền thống hàng năm của ngành truyền hình do Đài Truyền hình Việt Nam chủ trì tổ chức. Đây là dịp để những người làm truyền hình gặp gỡ, trao đổi chương trình truyền hình, học hỏi nâng cao nghiệp vụ, chọn ra những chương trình truyền hình xuất sắc nhất trong năm và cũng là chuẩn bị tác phẩm tốt để phục vụ khán giả trong cả nước.

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước